EaseUS Todo Backup Home 2023 Build 20230222

EaseUS Todo Backup Home 2023 Build 20230222.zip

EASEUS Todo Backup là một giải pháp sao lưu và khôi phục thảm họa hoàn chỉnh và đáng tin cậy để sao lưu hệ thống, dữ liệu, tệp và thư mục, phân vùng ổ cứng. Nó không chỉ cung cấp giao diện người dùng thuận tiện để đơn giản hóa các tác vụ của bạn mà còn cho phép bạn sao lưu và khôi phục hình ảnh của các phân vùng hoặc toàn bộ đĩa cứng.

Bảo vệ dữ liệu trong nhà của bạn: Việc mất dữ liệu rất khó chịu. Để bảo vệ dữ liệu, sao lưu thường xuyên có ý nghĩa. EaseUS Todo Backup là phần mềm sao lưu dữ liệu đáng tin cậy dành cho người dùng gia đình, sao lưu và khôi phục tệp nhanh chóng trên máy tính chạy Windows.

Sao lưu tệp: Dễ dàng chạy sao lưu tự động trên các thư mục và tệp của bạn, nén ảnh tệp để tiết kiệm dung lượng và mã hóa tệp để bảo vệ quyền riêng tư.

Sao lưu hệ thống: Sao lưu hệ thống Windows cùng với cài đặt người dùng, tạo bản sao lưu có khả năng khởi động, khôi phục hệ thống của bạn nhanh chóng sau khi hệ thống gặp sự cố.

Sao lưu đĩa/phân vùng: Sao lưu đĩa/phân vùng ở cấp độ khối, trong khi dữ liệu được lưu trữ trên đó ngày càng tăng và được cập nhật. Không ảnh hưởng đến đĩa hiện có đang chạy.

Lưu trữ sao lưu – Lưu trữ sao lưu trên đám mây vào mọi nơi, ổ cứng, thiết bị bên ngoài, máy chủ FTP, chia sẻ mạng, NAS, CD/DVD hoặc OneDrive, Google Drive và Dropbox.

Sao lưu thông minh: EaseUS tin rằng bạn sẽ không bao giờ thử sao lưu cho đến khi nó dễ dàng như một vài cú nhấp chuột. Sao lưu thông minh làm cho nó. Chỉ cần chọn tệp/thư mục của bạn, lưu tác vụ sao lưu và thực hiện bảo vệ tệp. Không cần thêm bước nào.

Sao lưu đám mây linh hoạt: Một cách thuận tiện để lưu trữ các tệp của bạn bên ngoài trang web, nơi chúng an toàn khỏi bị hư hại cục bộ.

Sao chép hệ thống: Sao chép hệ thống là sao chép hệ điều hành của bạn sang một ổ cứng khác, USB hoặc phương tiện lưu trữ khác. Các tính năng nhân bản trong phần mềm sao lưu EaseUS giúp bạn dễ dàng di chuyển hệ thống sang đĩa mới và nâng cấp hệ thống hiện tại của mình. Sao chép để tạo ổ đĩa hệ thống có khả năng khởi động, giúp hệ thống hoạt động trở lại trong trường hợp khẩn cấp và tránh mọi thời gian ngừng hoạt động.

Bạn cũng có thể thích