EaseUS OS2Go 3.5 build 20230203

EaseUS OS2Go 3.5 build 20230203.zip

Bạn cần mang theo Windows nhưng không thể mang theo máy tính xách tay? Nếu bạn thường xuyên di chuyển và cần một chiếc máy tính, nhưng lại không muốn trả thêm tiền cho trọng lượng tăng thêm. Bạn có thể giải quyết bằng cách đưa Windows vào ổ USB. Nếu bạn có quyền truy cập vào màn hình, bàn phím và chuột, bạn có thể làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, một Windows xách tay sẽ giúp ích đáng kể cho bạn khi máy tính bị lỗi khởi động. Với Windows di động có sẵn, bạn có thể khởi động máy tính thành công và sau đó giải cứu các tệp của mình.

EaseUS OS2Go
• Tạo Windows 10/11 di động trên USB.
• Tạo USB khởi động Windows cho Mac.
• Tạo USB Di động Windows To Go với những cú nhấp chuột đơn giản!

Các tính năng chính

Có thể truy cập từ nhiều máy tính: Bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của Windows 10, dữ liệu người dùng và ứng dụng trên cùng một ổ USB trên nhiều máy tính sau khi được kết nối.

Chạy Windows trên máy Mac: cài đặt Windows cho những trường hợp bạn cần chạy các ứng dụng và trò chơi chỉ dành cho Windows.

Dễ mang theo: Ổ USB Windows di động là một thiết bị bỏ túi không cần thêm chỗ trong túi xách của bạn để mang theo.

Tiết kiệm chi phí: Nếu so sánh USB di động với ổ cứng, bạn sẽ thấy thiết bị USB rẻ và hợp túi tiền hơn nhiều.

Tại sao chọn EaseUS

Dễ sử dụng: Tải xuống và cài đặt rất đơn giản và siêu nhanh. Bạn có thể mang ổ Windows di động đến bất cứ đâu và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào.

Tạo Windows To Go với ổ USB không được chứng nhận: Windows To Go là một tính năng của Windows cho phép vận chuyển toàn bộ màn hình nền của máy tính người dùng. Tuy nhiên, nó yêu cầu một ổ USB được chứng nhận. EaseUS hỗ trợ tất cả các ổ USB và thẻ từ các thương hiệu khác nhau.

Tích hợp liền mạch: Tất cả các ứng dụng đang chạy liền mạch trên ổ USB ngoài bất kể đó là từ PC Windows hay Apple Mac.

Bạn cũng có thể thích