DxO PureRAW 2.6.0 Build 16

DxO PureRAW 2.6.0 Build 16.zip

DxO PureRAW Đơn giản chỉ là các tệp RAW tốt hơn, Nâng cao các tệp RAW của bạn để mở ra nhiều khả năng hơn nữa với Adobe Photoshop và Lightroom.

Tại sao bạn nên sử dụng DxO PureRAW2: Dù bạn thuộc thể loại nào, DxO PureRAW2 sẽ chuyển đổi chất lượng của các tệp RAW của bạn.

Động vật hoang dã: Bạn không cần ống kính chụp ảnh xa tốt nhất trên thị trường để có được kết quả đáng kinh ngạc. DxO PureRAW2 dọn sạch các tệp RAW của bạn, giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng tốc độ cửa trập nhanh hơn và cho phép bạn chụp sớm hơn vào buổi sáng hoặc muộn hơn vào buổi tối.

Chụp ảnh phong cảnh: Nhận chi tiết tối đa từ thiết bị của bạn nhờ cấu hình ống kính và máy ảnh nổi tiếng của DxO, tự động sửa mọi biến dạng, họa tiết mờ và quang sai màu. Bạn có thể tự do hơn để chụp mà không cần giá ba chân vì tốc độ cửa trập nhanh hơn với các mức ISO cao hơn giờ đây không còn là vấn đề nữa.

Chụp ảnh ISO cao: Với DxO PureRAW2, bạn có thể nhận được thêm hai điểm dừng ISO nhờ khả năng loại bỏ nhiễu khỏi các tệp RAW của bạn. Thay vì lo lắng về chất lượng hình ảnh và giảm tốc độ màn trập, hãy tiếp tục chụp.

Chân dung ánh sáng tự nhiên: Hiệu ứng bokeh mờ và các vùng mất nét thường có xu hướng trở nên lộn xộn với nhiễu. Với DxO PureRAW2, chúng luôn mượt mà và không có hiện tượng giả.

Phục hồi các tệp RAW cũ: Thổi sức sống mới vào các tệp RAW được chụp trên các máy ảnh cũ. Ảnh trong kho lưu trữ mà bạn cho là không đủ đẹp do bị nhiễu hoặc ống kính yếu — những ảnh này có thể được biến đổi.

Chụp ảnh bằng ống kính góc rộng: Tự động sửa các biến dạng, hiện tượng tối góc và quang sai màu của ống kính, đồng thời làm cho ảnh chụp góc rộng của bạn rõ ràng và sắc nét hơn.

Độ phân giải cao, độ chi tiết cao: Ống kính của bạn xứng đáng được hiệu chỉnh tốt nhất. Với DxO PureRAW2, bạn có quyền truy cập vào các mô-đun máy ảnh và ống kính được hoan nghênh rộng rãi của DxO dựa trên hơn mười lăm năm thử nghiệm nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra, DxO PureRAW2 sẽ cho phép bạn vẽ chi tiết hơn từ bóng tối mà không gây nhiễu.

Bạn cũng có thể thích