DVDFab 12.0.9.9

DVDFab 12.0.9.9.zip

DVDFab là phần mềm sao chép, trích xuất, tạo và ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray mạnh mẽ và linh hoạt nhất. Ngoài ra, đây là một trình chuyển đổi tệp tuyệt vời có thể trích xuất và chuyển đổi phim DVD/Blu-ray hoặc chuyển tệp của bạn sang các thiết bị di động khác nhau. DVDFab hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến, video HD và hầu hết tất cả các thiết bị đa phương tiện. Phần mềm này đơn giản là cách dễ nhất để sao chép phim DVD/Blu-ray. Nó có thể sao chép bất kỳ đĩa DVD hoặc Blu-ray nào có hình mờ Cinavia và tạo đĩa được bảo vệ (BDMV-REC) để tắt Civania để phát lại trên PS3. Toàn bộ phim của bạn – bao gồm menu, đoạn giới thiệu và các tính năng đặc biệt – được sao chép sang một đĩa DVD/Blu-ray duy nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột và mọi thứ diễn ra tự động. Sao lưu toàn bộ DVD/Blu-ray của bạn – bao gồm menu, đoạn giới thiệu và các tính năng đặc biệt – lên một hoặc nhiều đĩa.

DVD Copy giúp sao lưu DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sao chép, trích xuất, sao chép, tách, hợp nhất, ghi, tùy chỉnh, v.v.
Blu-ray Copy sao lưu đĩa Blu-ray dễ dàng và nhanh chóng. Sao chép, trích xuất, sao chép, ghi, ghi dữ liệu và hơn thế nữa.
DVD Ripper có thể trích xuất hoặc chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào để phát lại trên các thiết bị di động và di động phổ biến, điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.
Blu-ray Ripper (3D Plus) có thể trích xuất hoặc chuyển đổi bất kỳ phim Blu-ray nào sang các định dạng khác nhau tương thích với thiết bị di động và di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.

DVD Creator cho phép bạn tạo các đĩa DVD/tập tin ISO/thư mục của riêng mình từ nhiều loại video được tải xuống từ Internet, được quay bởi máy quay, v.v.
Blu-ray Creator chuyển đổi gần như tất cả các loại video sang định dạng Blu-ray và lưu chúng dưới dạng các tệp và thư mục Blu-ray ISO, thậm chí cả thành BD.
Video Converter có thể chuyển đổi video từ một định dạng sang hầu hết mọi định dạng tiêu chuẩn khác để bạn có thể xem chúng trên các thiết bị khác nhau.
2D to 3D Converter hoạt động cùng với DVD Ripper, Blu-ray Ripper hoặc Video Converter, chuyển đổi 2D DVD/Blu-ray/video thành định dạng 3D.

Công nghệ DVDFab

• Công cụ phân tích BluPath có thể tìm đúng danh sách phát và mã vùng cho Blu-ray một cách nhanh chóng và chính xác.
• StealthyClone sẽ giúp người dùng sao lưu/sao chép BD bất kể Sony DADC Screen Pass và các biện pháp bảo vệ cấu trúc khác.
• Lightning Shrink – công nghệ nén Blu-ray dựa trên khả năng tăng tốc GPU hiệu quả nhất thế giới để trích xuất hoặc chuyển đổi Blu-ray trong vòng một giờ.
• DVDFab có thể giải quyết vấn đề phát lại bản sao Blu-ray được bảo vệ bởi Cinavia trên PS3
• Công nghệ Lightning-Recoding là homebrew của DVDFab được áp dụng trong Blu-ray Copy
• Tệp .miniso có thể được tạo bởi Blu-ray Copy và được gắn bởi Ổ đĩa ảo để mô phỏng hình ảnh ISO
• Intel Quick Sync giúp DVDFab giải mã/mã hóa video nhanh hơn trong quá trình sao chép/trích xuất/chuyển đổi
• NVIDIA CUDA và AMD APP tăng tốc độ của DVDFab trong chuyển đổi DVD/Blu-ray/video
• Công nghệ BD Shrink cho phép Sao chép Blu-ray DVDFab để nén phim Blu-ray (3D) thành kích thước nhỏ hơn để vừa với đĩa BD 25/BD 9/BD 5 trống.
• BDInfo sẽ giúp bạn có được thông tin chi tiết về đĩa Blu-ray mà bạn đang sao lưu.
• DVDFab hỗ trợ video 4K UHD (3840 x 2160) để giúp bạn tận hưởng trải nghiệm độ nét cực cao.
• Bộ giải mã H.265 nén các tệp video xuống một nửa kích thước với cùng chất lượng video như bản gốc và DVDFab hỗ trợ toàn diện.

Bạn cũng có thể thích