DRmare Audio Converter 2.7.0.37

DRmare Audio Converter 2.7.0.37.zip

Giải pháp âm thanh tối ưu chuyên loại bỏ mã hóa khỏi các bài hát M4P, sách nói AA, AAX trong khi chuyển đổi âm thanh được bảo vệ sang MP3, FLAC và các định dạng khác cho bất kỳ thiết bị nào.

Bỏ qua các giới hạn từ sách nói M4P, M4B và AA, AAX

Với sức mạnh của công nghệ giải mã tiên tiến nhất, DRmare Audio Converter cho Windows là một công cụ loại bỏ giới hạn âm thanh được thiết kế tốt. Nó nhằm mục đích mở khóa các âm thanh được bảo vệ, bao gồm các bài hát M4P và sách nói AA, AAX trên PC.
Với sự trợ giúp của trình chuyển đổi âm thanh một cửa này, bạn có thể tự do thưởng thức bất kỳ bản nhạc phát trực tuyến và sách nói nào trên bất kỳ thiết bị di động phổ biến hoặc máy nghe nhạc MP3 nào với toàn quyền kiểm soát.

Chuyển đổi âm thanh được bảo vệ và không được bảo vệ sang MP3, AAC, M4B, M4A, WAV: Trình chuyển đổi âm thanh tốt nhất không chỉ tập trung vào các bản âm thanh được mã hóa mà còn hoạt động trên các bài hát, danh sách phát và album phổ biến. Đây là trình tải xuống trình chuyển đổi âm thanh tất cả trong một để mã hóa cả sách nói M4P, AA/AAX được mã hóa và tất cả các định dạng âm thanh không được bảo vệ thành MP3, M4A, AAC, WAV, FLAC, v.v. với chất lượng không mất dữ liệu. Nhờ giải pháp âm thanh toàn diện này, bạn có thể thưởng thức tất cả âm thanh trên các trình phát đa phương tiện mà không bị hạn chế, bao gồm Apple iPod, Sony Walkman, Zune, PSP, Google Home, Amazon Echo, v.v.

Hoàn toàn tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra và thẻ ID3: Đối với ý định tạo nhạc độc quyền của riêng bạn, DRmare Audio Converter cho phép bạn cá nhân hóa hoặc chia nhỏ các tệp âm thanh được chuyển đổi một cách linh hoạt. Cụ thể, bạn có thể cắt và chia đầu ra sách nói AA/AAX thành các phân đoạn nhỏ theo thời gian hoặc chương hoặc trung bình. Ngoài ra, trình chỉnh sửa thẻ ID tích hợp sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các thẻ ID3 của âm thanh, bao gồm tên bản nhạc, album, năm, nghệ sĩ, thể loại, nhà soạn nhạc, bìa, v.v. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số âm thanh và hiệu ứng audiobook nếu bạn thích.

Chuyển đổi bất kỳ âm thanh nào với tốc độ nhanh hơn 30 lần với chất lượng cao: Với giao diện dễ sử dụng, DRmare Audio Converter dành cho Windows có thể chuyển đổi các loại tệp âm thanh sang các bản nhạc thường được sử dụng khác với tốc độ siêu nhanh gấp 30 lần. Nói cách khác, một tệp âm thanh dài hàng giờ dự kiến ​​sẽ được chuyển đổi chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, DRmare Audio Converter tự hào có sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ và chất lượng chuyển đổi. Bạn được đảm bảo có được âm thanh đầu ra tuyệt vời với chất lượng CD bất kể bạn đang chuyển đổi luồng M4P, sách nói trực tuyến hay âm thanh đơn giản.

Chuyển đổi Sách AA/AAX thành Âm thanh 100% Lossless

Ngoài một trình chuyển đổi tệp âm thanh, nó hoạt động như một trình chuyển đổi sách nói đặc biệt cho AA/AAX. Nó đi kèm với tính năng nổi bật nhất so với các sản phẩm tương tự khác. Đó là khả năng giữ nguyên chất lượng khi chuyển đổi AA/AAX sang MP3, M4B, M4A, FLAC, v.v.
Sau khi bạn đặt định dạng đầu ra là ‘Giữ chất lượng Lossless’, nó sẽ loại bỏ lớp bảo vệ khỏi sách nói AA, AAX của bạn mà không chạm vào bản âm thanh gốc, bao gồm thẻ ID3, codec âm thanh, tốc độ mẫu, tốc độ bit, kênh.

Bạn cũng có thể thích