Disk Drill Enterprise v5.1.807.0

Disk Drill Enterprise v5.1.807.0 (x64).zip

Từ kinh doanh cao cấp đến thư giãn tại gia, cuộc sống hiện đại xoay quanh dữ liệu. Tất cả chúng ta đều biết cảm giác chìm đắm khi thiếu một tập tin. May mắn thay, Disk Drill luôn sẵn sàng trợ giúp với phần mềm khôi phục tệp nâng cao trên tất cả các thiết bị và tệp được kết nối của bạn. Tải xuống Disk Drill, nhấp vào “Phục hồi” và xem ngày của bạn trở nên tốt hơn.

Các tính năng:

Máy khoan đĩa độc lập với nền tảng được cung cấp bởi nhiều thuật toán khôi phục dữ liệu đọc NTFS, FAT32, EXT, HFS + và nhiều hệ thống tệp khác.
Ngay cả các loại tệp tối nghĩa cũng có thể truy cập được bằng phần mềm của chúng tôi.

Bộ lưu trữ cố định & di động: Khôi phục dữ liệu bị mất của bạn trên đĩa hệ thống và thiết bị bên ngoài, bao gồm tất cả các loại thẻ nhớ và ổ USB. Nếu bạn có thể kết nối nó với máy tính của mình, Disk Drill có thể tìm thấy dữ liệu bị mất của bạn.

Nhanh chóng và đơn giản: Disk Drill cho bạn biết liệu tệp của bạn có thể được khôi phục miễn phí hay không. Chỉ cần một vài tập tin bị xóa? 500 MB phục hồi dữ liệu miễn phí cho chúng tôi!

Khôi phục dữ liệu hoàn chỉnh: Có vô số cách để làm mất dữ liệu của bạn. Mất điện, ổ đĩa khởi động không thành công, phân vùng bị hỏng, Thùng rác vô tình bị dọn sạch, vi rút tấn công… đây chỉ là những nguyên nhân phổ biến nhất. Mất dữ liệu có thể là một trải nghiệm bực bội, tức giận hoặc hết sức đáng sợ. Để có phần mềm khôi phục tệp nhanh chóng, đáng tin cậy, hãy tải xuống Disk Drill cho Windows để khôi phục dữ liệu bị mất của bạn bất kể nguyên nhân là gì.

Nhiều tùy chọn quét: Dữ liệu của bạn có bị mất chỉ vài phút trước không? Trên Windows, cơ hội khôi phục tệp miễn phí của bạn sẽ cao hơn nhiều nếu bạn hành động ngay và Disk Drill là cách hoàn hảo để lấy lại những bit bị mất này. Ngay cả khi Disk Drill chưa được cài đặt khi các tệp bị xóa, Disk Drill vẫn biết nơi cần tìm và có thể đưa chúng trở lại với bạn trong nháy mắt. Các tệp vô tình bị xóa là mục tiêu dễ dàng cho chức năng Quét nhanh của Disk Drill. Thông thường, khi một tệp bị xóa, nội dung tệp vẫn còn trên ổ đĩa và chỉ có tên tệp được đánh dấu là đã xóa. Quét nhanh chỉ mất một giây để tìm danh sách các mục đã xóa gần đây. Sau đó, bạn chọn cái nào bạn muốn khôi phục và Disk Drill sẽ khôi phục chúng như thể chúng chưa bao giờ bị mất!

Quản lý phiên mạnh mẽ có nghĩa là quét linh hoạt: Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng lớn hoặc thẻ nhớ có thể là một quá trình tốn thời gian. Trong một thế giới lý tưởng, chúng ta có thể ngồi xung quanh và chờ đợi, nhưng không phải lúc nào cũng vậy, đó là lý do tại sao Disk Drill có các tính năng quản lý phiên mạnh mẽ. Quá trình quét có thể bị tạm dừng, dừng hoặc tiếp tục bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là bạn không cần đợi quá trình quét hoàn tất nếu bạn đã tìm thấy tệp mà mình đang theo dõi, chỉ cần dừng quá trình quét và khôi phục tệp đó. Nếu bạn cần tạm dừng quá trình quét để rời đi hoặc tắt máy tính, không vấn đề gì! Quay lại và tiếp tục quét bất cứ lúc nào chính xác nơi bạn đã dừng lại trong phiên trước.

Bảo vệ dữ liệu cao cấp: Ngay cả trước khi dữ liệu của bạn bị mất, hãy tải xuống Disk Drill để bắt đầu bảo vệ các tệp của bạn ngay bây giờ. Với Recovery Vault được kích hoạt, phần mềm của chúng tôi cung cấp mức độ bảo vệ bổ sung cho tất cả các vị trí nhạy cảm và quan trọng của bạn. Rất đơn giản, Recovery Vault lưu trữ thông tin chi tiết về mọi tệp mà bạn xóa, hãy coi nó như một Thùng rác mở rộng trong hệ thống của bạn mà không cần thêm dung lượng ổ đĩa. Bằng cách đó, nếu bạn đổi ý, bạn chỉ cần nhấp chuột để khôi phục lại.

Hơn cả phần mềm khôi phục tệp, khôi phục phân vùng đầy đủ: Disk Drill cho Windows là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí. Công cụ quét mạnh mẽ của nó vô song về tính linh hoạt và sức mạnh quét. Bạn có thể khôi phục tới 500MB hoàn toàn miễn phí. Các tùy chọn quét nâng cao như Quét nhanh để quét nhanh, dễ dàng và Quét sâu để tìm kiếm sâu hơn, phức tạp hơn nghĩa là các tệp của bạn có thể dễ dàng được khôi phục bằng Disk Drill. Khôi phục vượt xa các tệp chỉ với tính năng khôi phục phân vùng đầy đủ của Disk Drill. Đi kèm với Disk Drill là một số thuật toán chữa lành phân vùng mạnh mẽ. Kết hợp các công cụ này vào một bộ khôi phục dữ liệu duy nhất (Disk Drill) có nghĩa là bạn có cơ hội tốt nhất có thể để khôi phục không chỉ các tệp mà còn toàn bộ phương tiện lưu trữ của mình. Disk Drill đặc biệt hữu ích sau khi định dạng sai trên phân vùng,

Bộ công cụ khôi phục tệp tối ưu: Không có công cụ phù hợp khiến công việc trở nên khó khăn hơn nhiều, đó là lý do tại sao Disk Drill có mọi thứ bạn cần để khôi phục tệp hoàn toàn miễn phí. Ngoài khả năng khôi phục tệp đơn giản, Disk Drill còn có thể làm được nhiều hơn thế với bộ tính năng mạnh mẽ nâng cao được bao bọc trong một giao diện dễ sử dụng.

Bạn cũng có thể thích