DameWare Remote Support 12.2.4.11

DameWare Remote Support 12.2.4.11.zip

DameWare Remote Support (DRS) là một công cụ quản trị hệ thống và hỗ trợ CNTT từ xa với giá cả phải chăng và dễ sử dụng, cho phép bạn đơn giản hóa và tăng tốc hỗ trợ khách hàng. Dù người dùng cuối của bạn ở đâu, bạn có thể truy cập từ xa vào hệ thống của họ bằng phần mềm Điều khiển từ xa Mini DameWare tích hợp sẵn và sử dụng các công cụ hệ thống trên bảng điều khiển Hỗ trợ từ xa DameWare để cung cấp hỗ trợ từ xa nhanh hơn.

Điều khiển từ xa máy tính để bàn, máy tính xách tay & máy chủ: Phần mềm hỗ trợ từ xa dành cho máy tính Windows®, Mac OS® X và Linux®. Chia sẻ màn hình, trò chuyện, truyền tệp và bắt đầu phiên MRC, RDP hoặc VNC.

Truy cập an toàn vào các máy tính bên ngoài tường lửa: Cung cấp hỗ trợ từ xa cho người dùng ở mọi nơi, với Máy chủ Trung tâm & Proxy Internet của DameWare.

Quản lý tập trung người dùng, giấy phép và danh sách máy chủ: Quản lý người dùng và quyền với đồng bộ hóa Active Directory®, tạo và chia sẻ danh sách máy chủ toàn cầu, đồng thời kiểm soát và kích hoạt giấy phép.

Hỗ trợ người dùng cuối từ thiết bị iOS® và Android™ của bạn: Với ứng dụng di động đi kèm, bạn có thể cung cấp hỗ trợ từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android hoặc thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad.

Thực hiện các tác vụ quản trị Windows từ xa: Khắc phục sự cố từ xa mà không cần bắt đầu các phiên điều khiển từ xa đầy đủ. Khởi động lại dịch vụ & quy trình, chỉnh sửa sổ đăng ký, xem và xóa nhật ký sự kiện, v.v.

Quản lý nhiều miền Active Directory: Mở khóa tài khoản người dùng, đặt lại mật khẩu, đơn vị tổ chức và nhóm cũng như chỉnh sửa chính sách nhóm từ một

Bạn cũng có thể thích