Coolmuster iPhone Backup Extractor 3.1.5

Coolmuster iPhone Backup Extractor 3.1.5.zip

Đối với hầu hết chủ sở hữu thiết bị iOS, mất dữ liệu thực sự là một điều vô cùng đau đầu. Trên thực tế, mọi thứ có thể dễ dàng hơn khi bạn sở hữu một phần mềm iPhone Backup Extracter chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng. Với nó, trích xuất dữ liệu từ tệp sao lưu iTunes của iPhone trên Windows mà không cần kết nối iPhone với PC.

Tại sao cần phần mềm giải nén sao lưu iPhone?

Tại sao cần một giải nén sao lưu iPhone? Nó được quyết định bởi loại tệp của tệp sao lưu. Tệp sao lưu iTunes không phải là tệp thông thường mà là tệp SQlitedb. Nó không thể đọc được. Vì vậy, ngay cả khi bạn tìm thấy tệp sao lưu, bạn cũng không thể lấy nội dung ra khỏi tệp chứ chưa nói đến việc khôi phục lại iPhone của mình. Đây là lý do tại sao trình giải nén sao lưu iPhone ra đời.

Coolmuster iPhone Backup Extractor là chương trình Trích xuất iPhone độc ​​lập đầu tiên trên Thế giới, được dành riêng để giúp bạn trích xuất bản sao lưu iPhone từ iTunes trên Windows một cách dễ dàng. Và nó cũng cho phép người dùng iPhone khôi phục các tệp cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Trích xuất iPhone Backp từ iTunes trên Windows

Bất kể bạn muốn khôi phục toàn bộ tệp sao lưu iPhone hay chỉ muốn khôi phục các tệp cụ thể từ bản sao lưu iPhone, Trình trích xuất Sao lưu iPhone này có khả năng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.
Một cú nhấp chuột để truy xuất toàn bộ bản sao lưu iTunes của iPhone trên Windows.
Giúp người dùng iPhone dễ dàng khôi phục các tệp từ bản sao lưu iTunes một cách có chọn lọc.
Tập tin sao lưu sẽ được trích xuất ngay lập tức và được liệt kê với một danh mục riêng trong cửa sổ bên phải.

Chế độ xem trước linh hoạt

Chức năng xem trước tích hợp cho phép bạn xem và kiểm tra thông tin tệp trước khi khôi phục. Bằng cách này, bạn có thể biết thêm chi tiết về các tệp có thể phục hồi.
Chế độ xem trước hình thu nhỏ và danh sách để bạn xem trước các tệp bị mất và kiểm tra thông tin chi tiết của nó.
Xem trước và kiểm tra các tệp bị mất theo danh mục tệp với chất lượng ban đầu. Xem ảnh, video, danh bạ, tin nhắn SMS thêm thông tin tùy thích.

Các chức năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Không chỉ là một chương trình trích xuất bản sao lưu iPhone đơn giản, công cụ này còn có thể hoạt động như một phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone chuyên nghiệp.
1-Click để khôi phục toàn bộ danh bạ, SMS, ghi chú, sự kiện lịch, bản ghi cuộc gọi, v.v. mà không làm giảm chất lượng.
Khôi phục từng tệp một hoặc theo đợt theo nhu cầu cụ thể của riêng bạn.
Chạy thành công mà không cần khởi chạy iTunes hoặc cắm iPhone của bạn vào PC.
Supports all models of iPhone, including the latest iPhonen

Bạn cũng có thể thích