ControlMyNikon 5.6.98.99

ControlMyNikon 5.6.98.99.zip

Kết nối máy ảnh DSLR Nikon với PC của bạn và trải nghiệm những cách mới để chụp ảnh. Chụp ảnh macro, tua nhanh thời gian, dừng chuyển động, HDR, phơi sáng lâu, chụp ảnh chân dung, sản phẩm và chụp ảnh trong phòng thí nghiệm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

LINH HOẠT… ControlMyNikon có thể xử lý điều khiển từ xa đơn giản máy ảnh của bạn cho đến các cảnh quay kỹ thuật phức tạp. Ban đầu được tạo ra để chụp những bức ảnh hoa đẹp hơn, nó đã tìm được đường vào các studio, phim trường, phòng thí nghiệm, bệnh viện, bảo tàng, trường học, công ty tiếp thị và sân sau. Nó đã trở thành một tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Điều này thật bất ngờ. Và tuyệt vời.

VÀ NGHIÊM TRỌNG… Hỗ trợ máy quét mã vạch, đường ray có động cơ, Bộ điều khiển 3D, điều khiển bằng ứng dụng bên ngoài và nhiều cách để kích hoạt màn trập giúp việc chụp ảnh kỹ thuật của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hãy nghĩ đến việc quét mã vạch sản phẩm trước khi chụp với dữ liệu được nhúng trong thư mục, tên tệp và siêu dữ liệu. Hoặc tạo khung và lấy nét chính xác một tạo tác trên màn hình máy tính của bạn thay vì màn hình LCD nhỏ của máy ảnh.

…YET FUN: Những chú chim ở sân sau, sở thích và ảnh chụp gia đình đều có thể được hưởng lợi từ các tính năng của ControlMyNikon. Nó thậm chí có thể tìm ra con mèo nào không sử dụng khay vệ sinh. Thiết lập: ControlMyNikon với trình kích hoạt chuyển động xem trực tiếp và ISO cao vào lúc nửa đêm. Đã xác định được thủ phạm. Mèo không hài lòng. Điều này thực sự đã xảy ra. Vì vậy, buộc đi, và vui chơi!

XEM TRỰC TIẾP NHƯ VẬY: Bằng cách xem chế độ xem trực tiếp của máy ảnh trên màn hình máy tính ở chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hình, bạn giảm đáng kể thời gian chụp lại và xử lý hậu kỳ bằng cách đảm bảo rằng bạn có hình ảnh ngay trước khi chụp. Đôi khi, bạn thậm chí không thể nhìn thấy màn hình LCD vì nó nằm trên giá đỡ/giá ba chân/boom. Bạn có thể lấy nét tự động từ xa hoặc điều chỉnh lấy nét thủ công. Thậm chí phóng to và thu nhỏ để bạn có thể xác nhận lấy nét rất sắc nét. Theo tùy chọn, bạn có thể áp dụng lớp phủ hoặc xem lại độ phơi sáng bằng biểu đồ trực tiếp. Chia sẻ kết nối máy ảnh DSLR của Nikon chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC KHỐI LƯỢNG CAO ĐƯỢC THỰC HIỆN DỄ DÀNG: Hoàn hảo cho những cảnh quay sản phẩm, trường học, phòng thí nghiệm hoặc các cảnh quay khác yêu cầu lưu giữ hồ sơ chính xác. Với tính năng chụp hàng loạt, bạn có thể nhập tệp dữ liệu trước khi chụp hoặc truy vấn cơ sở dữ liệu trực tiếp và yêu cầu ControlMyNikon nhúng dữ liệu vào tên tệp hình ảnh, tên thư mục và siêu dữ liệu của bạn. Nếu không có tệp dữ liệu, bạn có thể nhúng mã vạch để thay thế.

ĐIỀU CHỈNH CÀI ĐẶT TỪ XA: Với tính năng chia sẻ kết nối, bạn sẽ tránh được sự cố ảnh bị giật khi bố cục cẩn thận khi bạn cần điều chỉnh cài đặt máy ảnh. Chỉ cần đặt nó trên màn hình ControlMyNikon và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn cũng có thể lưu cài đặt của mình trong một cấu hình để có thể sử dụng lại sau này. Bạn có thể có một cấu hình cho macro, một cấu hình khác cho phong cảnh và thậm chí một cấu hình khác cho những bức ảnh HDR phức tạp đó. Vì vậy, bạn chỉ cần chỉnh cài đặt, chụp và hình ảnh sẽ tự động được chuyển vào máy tính.

TÊN TỆP VÀ THƯ MỤC LINH HOẠT: Tận dụng các tùy chọn mở rộng của ControlMyNikon để đặt tên cho tệp và thư mục. Sử dụng đánh số, ngày tháng và thậm chí nhúng dữ liệu từ các phiên chụp hàng loạt. Tên tệp và thư mục được sửa đổi bởi mã vạch? Vâng, nó cũng có thể làm điều đó.

KÍCH HOẠT THỰC SỰ, THỰC SỰ HỮU ÍCH: Ra lệnh ControlMyNikon để chụp ảnh hoặc quay phim đơn giản bằng cách sử dụng giọng nói, trình duyệt web, cảm biến điện tử, âm thanh, điều khiển từ xa bằng powerpoint hoặc bàn phím. Hoặc, bạn có thể tạo trình kích hoạt chuyển động xem trực tiếp. Chỉ cần vẽ một vùng mục tiêu trong màn hình xem trực tiếp và trình kích hoạt sẽ kích hoạt khi phát hiện chuyển động trong vùng. Giờ đây, bạn thực sự có thể ghi lại hình ảnh của những chú chim ở sân sau khó nắm bắt đó trong khi bạn đang làm việc khác. Nhiều người dùng của chúng tôi làm điều này, với kết quả tuyệt vời.

TRÌNH DUYỆT HÌNH ẢNH TÍCH HỢP: Sử dụng trình duyệt hình ảnh đi kèm để xem lại hình ảnh của bạn. Phóng to và xác nhận lấy nét, thu nhỏ để xác nhận bố cục và độ phơi sáng. Xem video hướng dẫn tại đây. Và nếu muốn, bạn vẫn có thể sử dụng trình duyệt hình ảnh yêu thích của mình.

Bạn cũng có thể thích