CleverGet 10.0.0.0

CleverGet 10.0.0.0.zip

Tải xuống Video 8K, Phát trực tiếp và thậm chí cả các dịch vụ trả phí từ hơn 1000 trang web như YouTube, Facebook, Twitter, Twitch.tv, HBO Max, Netflix, Amazon, Disney+, Hulu, HBO Max, U-NEXT,

Trình tải xuống cho hơn 1000 trang web: Có các mô-đun bao gồm Trình tải xuống video, Trình tải xuống Twitch, Trình tải xuống Netflix, Trình tải xuống Amazon Prime, Trình tải xuống HBO, Trình tải xuống Disney + và Trình tải xuống Hulu. CleverGet có thể tải xuống video trực tuyến, phim, chương trình truyền hình, phát trực tiếp, v.v., từ hơn 1000 trang web như Twitch, YouTube, Vimeo, Twitter, Facebook, TikTok, Netflix, Amazon, HBO Max, Disney+, Hulu, v.v. Nhiều mô-đun khác được cung cấp trên đường ra.

Trình duyệt tích hợp tiện lợi: Trình duyệt vốn có giúp tải xuống video trực tuyến, phát trực tiếp và xem phim trả phí dễ dàng hơn. Không tốn thời gian và năng lượng để tìm các liên kết M3U8 để tải xuống các luồng trực tiếp. CleverGet làm điều đó cho bạn.

Tải xuống video và âm thanh 320 kbps không mất dữ liệu: 8K và 320 kbps là các định dạng phổ biến mới dành cho video và âm thanh chất lượng cao, và CleverGet gần như là công cụ duy nhất cho phép tải xuống video và âm thanh 8K ở 320 kbps mà không làm giảm chất lượng.

Tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến sang MP4/MKV/WEBM: Cung cấp các tùy chọn tải xuống khác nhau, CleverGet cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến sang MP4, MKV, WEBM hoặc các định dạng phổ biến sẵn có khác để sử dụng đa dạng.

Xử lý hàng loạt: Nhiều tác vụ tải xuống được xử lý theo lô cùng một lúc.

Hỗ trợ tải xuống danh sách phát và kênh để tải xuống tất cả các video trên danh sách phát hoặc kênh YouTube.

Xóa Quảng cáo khỏi Video: Quảng cáo khỏi video nguồn được tự động xóa để xem không bị quấy rầy.

Lưu thông tin siêu dữ liệu: Thông tin siêu dữ liệu được bảo quản tốt để quản lý trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích