Claris FileMaker Pro 19.6.3.302

Claris FileMaker Pro 19.6.3.302.zip

Xây dựng ứng dụng như một ông chủ. Thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số với Claris FileMaker. Nhanh chóng xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh để giải quyết các vấn đề kinh doanh của bạn hôm nay — và ngày mai. Tăng tốc công việc kinh doanh của bạn, khai phá tiềm năng sáng tạo của nhóm bạn và hướng đến những kết quả tốt hơn.

Giải quyết bất kỳ nhiệm vụ: Cần một ứng dụng để giải quyết một vấn đề kinh doanh thực sự khó khăn? Xây dựng nó với FileMaker. Nó có tất cả các công cụ bạn cần để xắn tay áo và tự làm — hoặc hợp tác với các nhà phát triển chuyên nghiệp để có kiến ​​thức chuyên môn ở cấp độ tiếp theo.

Bắt đầu hôm nay: Và bởi ngày hôm nay, chúng tôi có nghĩa là ngày hôm nay. Với các mẫu tích hợp sẵn, thiết kế kéo và thả và giao diện người dùng đồ họa trực quan, bạn sẽ nhanh chóng xây dựng ứng dụng. Và công việc của bạn sẽ hoạt động ngay khi bạn sẵn sàng, trên mọi thiết bị — đó là sức mạnh của FileMaker.

Lấy cảm hứng từ thế giới ứng dụng FileMaker: Cần một ứng dụng ngay bây giờ nhưng không có nhiều thời gian? Tỷ lệ cược là bạn không đơn độc. Khám phá Marketplace để tìm điểm khởi đầu hoàn hảo cho ứng dụng tùy chỉnh của riêng bạn — từ các mẫu và thành phần cho đến các ứng dụng thị trường dọc đã hoàn thiện đầy đủ.

– CRM
– Quản lý dự án – Thư viện nội dung
– Trình quản lý tài sản
– Chi tiết lập hóa đơn
– Quản lý hợp đồng
– Lập kế hoạch sự kiện
– Nghiên cứu thực địa
– Quản lý cung ứng
– Bảng điều khiển tham quan

Mọi thiết bị, mọi lúc. Chia sẻ an toàn, thời gian thực trên mọi thiết bị. Điều đó có nghĩa là ứng dụng của bạn hoạt động trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, trên web, tại cơ sở và trên đám mây. Bởi vì các ứng dụng quan trọng này nên có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Sức mạnh cho người giải quyết vấn đề.

Cắm và chạy điện: Kéo và thả các tiện ích bổ sung dựng sẵn để phát triển ứng dụng ngay lập tức. Thêm biểu đồ, lịch, bảng kanban, lịch trình hoạt động, v.v. (Sắp có.)

AI Di động MỚI: Sử dụng công nghệ thông minh như Core ML cho những thứ như nhận dạng hình ảnh và cảm xúc, Phím tắt Siri cho tương tác hỗ trợ giọng nói và đọc NFC — tất cả đều trên thiết bị di động.

MỚI Không có đám mây: Tạo ứng dụng trực tiếp trên đám mây mà không cần cấu hình và triển khai. Thêm JavaScript được tích hợp đầy đủ vào các ứng dụng tùy chỉnh của bạn.

Dụng cụ đầy đủ: Sử dụng tập lệnh, trình kích hoạt, chức năng tính toán, công cụ thiết kế đồ họa và lập mô hình dữ liệu quan hệ để xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bảo mật toàn diện: Được xây dựng trên Claris Core, FileMaker bao gồm các biện pháp bảo vệ theo tiêu chuẩn ngành để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn — cả trên đám mây và tại cơ sở.

Tích hợp. tự động hóa. đổi mới: Kết nối với tất cả các loại dịch vụ web và ứng dụng trong vài phút bằng Claris Connect. Đó là cách tốt nhất để tự động hóa quy trình làm việc của bạn.

Bạn cũng có thể thích