CCleaner Professional 6.10.10347

CCleaner Professional 6.10.10347 (x64).zip

Piriform CCleaner Professional Plus – đó là tuyển tập các phiên bản mới nhất của chương trình từ Phần mềm Piriform, được hợp nhất trong một phong bì chung, sẽ giúp bạn làm cho máy tính của mình nhanh hơn, an toàn hơn và đảm bảo máy tính hoạt động ổn định và bí mật.

Chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu từ người dùng muốn mua tất cả các sản phẩm của chúng tôi trong một gói. Vì vậy, chúng tôi đã lắng nghe và rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ ra mắt CCleaner Professional Plus: sản phẩm 4 trong 1 bao gồm tất cả các phiên bản Chuyên nghiệp của CCleaner, Defraggler, Recuva và Speccy! Với các sản phẩm công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn có thể giành lại toàn quyền kiểm soát PC của mình và giữ cho PC chạy như mới: làm cho PC nhanh hơn và an toàn hơn với ít sự cố hơn, khôi phục các tệp bị mất và theo dõi nội dung bên trong PC của bạn với số liệu thống kê chi tiết về mọi phần cứng .

CCleaner một tiện ích để dọn dẹp các mảnh vụn trong hệ điều hành. Trong quá trình làm việc, CCleaner (Crap Cleaner) đang tìm kiếm và loại bỏ các tệp không sử dụng. Chúng bao gồm: cookie, lịch sử, truy cập các trang web trong IE, tệp Internet tạm thời, chuỗi tìm kiếm, tệp, Thùng rác, v.v.

Ngoài ra, tìm kiếm các tệp tạm thời của ứng dụng bên thứ ba: Firefox, Opera, Media Player, eMule, Kazaa, Thanh công cụ của Google , Netscape, Office XP, Nero, Alcohol 120, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip, GetRight, Morpheus, Download Accelerator Plus, VirtualDub , ZoneAlarm và nhiều thứ khác. Windows có thể được dọn dẹp và đăng ký, loại bỏ các phần mở rộng không cần thiết của dll thư viện cũ và các cách sai, tích lũy với số lượng đáng kể, đặc biệt là sau khi cài đặt và gỡ bỏ nhiều loại chương trình.

Bạn cũng có thể thích