Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio v18.1.3.0008

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio v18.1.3.0008 (x64).zip

DaVinci Resolve là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất hậu kỳ âm thanh tất cả trong một công cụ phần mềm! Bạn có thể ngay lập tức di chuyển giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. DaVinci Resolve Studio cũng là giải pháp duy nhất được thiết kế cho cộng tác nhiều người dùng, vì vậy các biên tập viên, trợ lý, chuyên gia chỉnh màu, nghệ sĩ VFX và nhà thiết kế âm thanh đều có thể làm việc trực tiếp trên cùng một dự án cùng một lúc! Cho dù bạn là một nghệ sĩ cá nhân hay là thành viên của một nhóm cộng tác lớn, thật dễ hiểu tại sao DaVinci Resolve là tiêu chuẩn cho sản xuất hậu kỳ cao cấp và hoàn thiện nhiều phim truyện, chương trình truyền hình và quảng cáo của Hollywood hơn bất kỳ phần mềm nào khác.

Các tính năng:

DaVinci Resolve Studio: Nâng cấp lên DaVinci Resolve Studio để có nhiều công cụ và tùy chọn sáng tạo hơn nữa! Bạn nhận được một bộ lớn các plugin ResolveFX và FairlightFX không thể thiếu, cùng với hỗ trợ cho các dự án có độ phân giải 4K, 8K và cao hơn ở tốc độ khung hình lên tới 120 khung hình mỗi giây. Bạn cũng nhận được DaVinci Neural Engine mới cho phép các tính năng như nhận dạng khuôn mặt, điều chỉnh lại tốc độ cong vênh, cân bằng màu tự động và khớp màu tự động. DaVinci Resolve Studio cũng bổ sung các công cụ tạo hạt phim, giảm nhiễu tiên tiến, hiệu ứng mờ và sương mù, phân loại HDR, hỗ trợ H.264 10 bit, âm thanh 3D chìm, hỗ trợ 3D lập thể, công cụ cộng tác nhiều người dùng, v.v.!

Công cụ thần kinh DaVinci: DaVinci Neural Engine mới sử dụng các mạng nơ-ron sâu và học tập hiện đại, cùng với trí tuệ nhân tạo để cung cấp năng lượng cho các tính năng mới như ước tính chuyển động dọc theo tốc độ để điều chỉnh lại thời gian, siêu tỷ lệ để tăng tỷ lệ cảnh quay, màu tự động và khớp màu, nhận dạng khuôn mặt và hơn! DaVinci Neural Engine hoàn toàn đa nền tảng và sử dụng các cải tiến GPU mới nhất cho AI và học sâu để mang lại hiệu suất và chất lượng tuyệt vời. DaVinci Neural Engine cung cấp các công cụ đơn giản để giải quyết các vấn đề phức tạp, lặp đi lặp lại và tốn thời gian. Ví dụ: nó cho phép nhận dạng khuôn mặt tự động sắp xếp và sắp xếp các clip vào các thùng dựa trên những người trong cảnh quay!

ResolveFX mới và cải tiến: DaVinci Resolve Studio 16 có những cải tiến lớn đối với ResolveFX hiện có, cùng với một số plugin mới mà các nhà dựng phim và chỉnh màu sẽ yêu thích! Bạn nhận được các plugin ResolveFX mới để thêm họa tiết, đổ bóng, xóa đối tượng, thêm nhiễu và hư hỏng tương tự, quang sai màu, cách điệu video, v.v.! Ngoài ra còn có các cải tiến đối với đường quét, làm đẹp, tinh chỉnh khuôn mặt, điền vào khoảng trống, làm cong vênh, sửa lỗi điểm ảnh chết và các plugin chuyển đổi không gian màu. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể xem và chỉnh sửa các khung hình chính của ResolveFX từ trình chỉnh sửa đường cong dòng thời gian trên trang Chỉnh sửa hoặc từ bảng điều khiển khung hình chính trên trang Màu!

Chất lượng DaVinci huyền thoại: Công nghệ xử lý hình ảnh từng đoạt giải Emmy™ của DaVinci Resolve có tính năng xử lý float 32-bit sâu kết hợp với khoa học màu YRGB độc đáo, đã được cấp bằng sáng chế giúp xử lý độ sáng độc lập với màu sắc. Điều này cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của video mà không cần cân bằng lại màu sắc của các vùng sáng, vùng giữa hoặc vùng tối! Không gian màu rộng lớn bên trong hoàn hảo cho HDR mới nhất và quy trình làm việc gam màu rộng.

Blackmagic RAW: Blackmagic RAW là một codec mới và hiện đại mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu suất cực nhanh ở một định dạng tệp mới thông minh. Nổi bật với công nghệ de-mosaic tiên tiến và thiết kế thông minh mang tính cách mạng, Blackmagic RAW mang đến cho bạn cả chất lượng và lợi ích của RAW với tốc độ, tính dễ sử dụng và kích thước tệp của các định dạng video truyền thống.

Bảng điều khiển phần cứng: Khi bạn có một khách hàng trông chừng bạn, bạn cần phải làm việc nhanh chóng. Các bảng điều khiển của DaVinci Resolve được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát linh hoạt, thực tế đối với nhiều tham số cùng một lúc, cho phép bạn tạo các giao diện đơn giản là không thể với một con chuột tiêu chuẩn! Tất cả các nút điều khiển được đặt hợp lý gần vị trí đặt tay tự nhiên của bạn và được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất. Bạn có bi xoay trơn, có trọng lượng, độ phân giải cao, cùng với các nút và mặt số được thiết kế chính xác có lực cản hoàn hảo để bạn có thể điều chỉnh chính xác bất kỳ cài đặt nào. Bảng điều khiển DaVinci Resolve cho phép bạn chạm vào mọi phần của hình ảnh theo bản năng!

Bảng điều khiển chuyên nghiệp Fairlight: Bàn trộn Fairlight cung cấp các điều khiển chất lượng cao cho gần như mọi tham số và tính năng trong phần mềm. Giao diện người dùng độc đáo và các thay đổi cấu hình động giúp sử dụng nhanh các nút và điều khiển được tối ưu hóa cho tác vụ hiện tại cho phép bạn làm việc với âm thanh Fairlight nhanh hơn bất kỳ công cụ nào khác trên thế giới. Với thiết kế mô-đun, bạn có thể bắt đầu với khung bảng điều khiển lớn hơn nhu cầu của mình và thêm nhiều mô-đun hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cơ sở của bạn.

Bạn cũng có thể thích