BioSolvetIT infiniSee 4.3.0

BioSolvetIT infiniSee 4.3.0 (x64).zip

BioSolvetIT infiniSee là nền tảng điều hướng Không gian Hóa học của bạn. Dựa trên sự tương đồng, infiniSee tìm thấy các phân tử đáng quan tâm trong thư viện sàng lọc hoặc Không gian hóa học có kích thước vô hạn. Đưa ra một mẫu hoặc phân tử truy vấn, infiniSee trả về các phân tử tương tự ngoài mong đợi.

Hãy bắt đầu với một thí nghiệm tưởng tượng: Nếu bạn lấp đầy một bể bơi cỡ Olympic bằng cát, bạn cần một thể tích tương đương với khoảng 10.000.000 tách cà phê. Đến lượt mình, khối lượng này chứa khoảng 1013 hạt cát. Bây giờ, hãy nghĩ về những hạt cát riêng lẻ này để đại diện cho các ứng cử viên thuốc khả thi và bạn đang tìm kiếm một phân tử vàng. Sàng lọc ảo thông lượng cao (HTVS) thường bao gồm khoảng năm đến mười triệu hợp chất, giống như tìm kiếm một loại hạt cụ thể trong năm đến mười cốc cát. Nhưng ai có thể đảm bảo rằng phân tử hoàn hảo nằm ở một trong 5-10 chiếc cốc bạn lấy từ hồ bơi? Cơ hội tốt nhất là 1 trên một triệu… Chẳng phải sẽ tốt hơn và hứa hẹn hơn nếu bạn có thể tìm kiếm trong toàn bộ nhóm hoặc thậm chí hàng nghìn trong số đó sao?

Khám phá những khả năng chưa từng thấy: Tìm các phân tử trong không gian rộng lớn chưa từng có gồm 1014 cấu trúc và hơn thế nữa hoặc tìm kiếm trong thư viện nội bộ của riêng bạn để tìm các hoạt chất.

Những điểm tương đồng infinisee: Sự giống nhau giữa một truy vấn và các phân tử lần truy cập được trực quan hóa một cách dễ chịu để bạn dễ dàng chọn các hợp chất. infiniSee sẽ cho bạn thấy lý do tại sao nó coi một cái gì đó giống nhau.

Những người hàng xóm infinisee Những người hàng xóm xa xôi đang hành động Khai thác: các thư viện hợp chất để tìm những bước nhảy giàn giáo thú vị. infiniSee tìm thấy các phân tử thoạt nhìn ở rất xa nhưng lại rất gần về mặt hóa học và hoạt động dựa trên dược điển.

Truy cập không giới hạn: Từ ảo đến lọ trong vòng vài ngày! Chỉ những gì có khả năng cao được hình thành trong phòng thí nghiệm mới được đề xuất trong quá trình điều hướng Không gian Hóa học của infiniSee. Cộng tác với các đối tác của chúng tôi cho phép phân phối các lượt truy cập mong muốn trong vòng vài tuần.

Tìm những điểm tương đồng tiềm ẩn: Với infiniSee, cuối cùng bạn cũng có thể so sánh táo và cam. Khái niệm cơ bản của infiniSee cực kỳ dễ dàng: Thay vì tìm kiếm các phân tử đã được “lắp ráp”, thay vào đó, chúng tôi thực hiện quá trình xây dựng tổ hợp các hợp chất từ ​​“các mảnh”. Nguồn của các đoạn có thể là các thư viện tổ hợp hoặc bất kỳ thủ tục tạo đoạn nào. infiniSee mở ra khả năng sàng lọc hàng tỷ hợp chất thông qua công nghệ tìm kiếm sự giống nhau của nó bằng cách điều hướng Không gian hóa học rộng lớn và tìm kiếm các lân cận xa của một phân tử truy vấn. Kết quả sẽ được gửi trong vòng chưa đầy một phút trên máy tính xách tay tiêu chuẩn. Theo tùy chọn, bạn có thể xác định các dược điển mờ để tăng tính đa dạng của giàn giáo hoặc yêu cầu các cấu trúc phân tử quan trọng có mặt trong các lần truy cập.

Phân tử của bạn có thể ở bất cứ đâu: Sự thay đổi khéo léo của infiniSee là khả năng tìm kiếm không chỉ trong Không gian Hóa học khổng lồ, mà còn khả năng tìm kiếm qua các không gian có nguồn gốc khác nhau. Số lượng cấu trúc giống hệt nhau trong các tập hợp từ các không gian khác nhau được phát hiện là cực kỳ thấp (Lessel et al. 2019) do thiết kế và bố trí không gian, cũng như sự đa dạng của các khối xây dựng được sử dụng. Cho dù thư viện nội bộ của bạn lớn đến đâu và cho dù bạn thu được bao nhiêu hợp chất để thêm vào nó, nó sẽ chỉ là một phần rất nhỏ so với những gì các nhà hóa học của bạn có khả năng tổng hợp. Sự tham gia của các Không gian Hóa học riêng biệt làm tăng cơ hội tìm thấy các phân tử có thể tiếp cận được mà bạn có thể đã bỏ lỡ nếu không.

Bạn cũng có thể thích