Bigasoft WTV Converter 5.7.0.8427

Bigasoft WTV Converter 5.7.0.8427.zip

Bigasoft WTV Converter là một chương trình lý tưởng cho phép bạn chuyển đổi chương trình truyền hình trực tiếp đã ghi ở định dạng WTV từ Windows Media Center sang bất kỳ định dạng nào khác để phát lại trên nhiều trình phát phương tiện hoặc thiết bị phương tiện di động. Phần mềm WTV Converter chuyên nghiệp này cũng có thể giúp chuyển đổi video sang định dạng WTV để có thể dễ dàng phát trên PC Windows hoặc phát trực tuyến tới TV và một số thiết bị đa phương tiện, chẳng hạn như Xbox 360.

Bigasoft WTV Converter là một lựa chọn tốt để chuyển đổi giữa nhiều video: chuyển đổi MKV sang WTV, AVI sang WTV, RMVB sang WTV cũng như WTV sang AVI, WTV sang MP4, WTV sang WMV, WTV sang MPEG. Ngoài ra, hơn 150 định dạng được hỗ trợ, bao gồm MPG, MOV, MKV, FLV, 3GP, 3GPP, DivX, Xvid, MPEG-1, MPEG-2, ASF, H.264, RM, WebM, VP8, MOD, TOD, MTS , TS, v.v. Với WTV Converter dễ sử dụng này, bạn có thể chuyển đổi các định dạng video trên hoặc video YouTube trực tuyến sang WTV và ngược lại.

Bigasoft WTV Converter đặt trước các video được tối ưu hóa cho nhiều loại thiết bị di động bao gồm Zune, điện thoại Android, iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PSP, Xbox 360, Wii, Điện thoại thông minh, BlackBerry, Archos, Creative Zen, iRiver, Pocket PC, PDA , vân vân.
Bigasoft WTV Converter cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn, chẳng hạn như cắt video, cắt phim, hợp nhất một số video clip, chia nhỏ video, thêm và điều chỉnh hình ảnh hoặc dấu nước văn bản, điều chỉnh lựa chọn tỷ lệ khung hình, điều chỉnh độ phân giải, v.v. .

Bạn cũng có thể thích