Bigasoft Video Downloader Pro 3.25.5.8463

Bigasoft Video Downloader Pro 3.25.5.8463.zip

Bigasoft Video Downloader Pro là trình tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến một bước phổ biến giúp tải xuống nhanh chóng và chuyển đổi video YouTube cũng như các bộ phim trực tuyến khác để phát trên máy tính cá nhân, thiết bị di động, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4, tivi, v.v. một cách dễ dàng. Công cụ Video Downloader mạnh mẽ có thể lưu các video trực tuyến ở dạng phim HD, HQ và 3D, sau đó chuyển đổi sang MP4, AVI, WMV, MOV, MKV, FLV, MPG, VOB, v.v. để phát lại trên nhiều loại thiết bị kỹ thuật số bao gồm iPad mini, iPad, iPod, iPhone, Google Nexus, Microsoft Surface, Kindle Fire, BlackBerry, Apple TV, Zune, PSP, PS3, Pocket PC, Creative Zen, Xbox, Archos, v.v.

Trình tải xuống và chuyển đổi video tất cả trong một không chỉ là một công cụ tải xuống và chuyển đổi phim dễ sử dụng mà còn là một trình tải xuống âm thanh mạnh mẽ có thể trích xuất nhạc từ YouTube và sau đó chuyển đổi YouTube sang MP3, AAC, AC3, WAV, WMA , FLAC, OGG, v.v.

Bigasoft Video Downloader Pro hỗ trợ tải xuống video ngay lập tức ở độ phân giải HD 720p, HD 1080p, HD 2k, độ nét cực cao (4K), video 3D và độ phân giải đứng chỉ bằng một cú nhấp chuột từ hầu hết các trang web chia sẻ video phổ biến như YouTube, Facebook, Google Videos, Metacafe, eHow, Vimeo, MTV, BBC, Dailymotion, v.v. và tự động chuyển đổi các video đã tải xuống sang hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến.

Video YouTube không giới hạn đã sẵn sàng

Bigasoft Video Downloader Pro, Trình tải xuống và chuyển đổi video chuyên nghiệp, cũng là một Trình chuyển đổi YouTube thông minh cho phép lưu rất nhiều video YouTube và tự động chuyển đổi YouTube thành video để dễ dàng thưởng thức mọi lúc, mọi nơi. Các video YouTube không giới hạn hiện đã sẵn sàng để xem sau trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Nghe YouTube

Video Downloader Pro tuyệt vời không chỉ là một công cụ chuyển đổi YouTube sang video dễ sử dụng mà còn là một trình tải xuống và chuyển đổi YouTube sang âm thanh mạnh mẽ có thể tải xuống và trích xuất nhạc từ YouTube, sau đó chuyển đổi sang MP3, WMA, WAV, FLAC, M4A, AC3, AIFF, v.v.

Chất lượng cao, Trải nghiệm hình ảnh cao

Bigasoft Video Downloader Pro có cả tính năng tải xuống video trực tuyến như video YouTube với chất lượng tốt nhất và chuyển đổi video YouTube với chất lượng chuyển đổi cao để có trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao nhất.

Video trực tuyến với bạn

Bên cạnh việc tải xuống và chuyển đổi các tệp YouTube, Video Downloader Pro chuyên nghiệp có thể tải xuống video từ các trang video phổ biến khác như Facebook, Google Video, Metacafe, eHow, Vimeo, MTV, BBC, Dailymotion, v.v. để giúp phát lại video trực tuyến trên thiết bị di động, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4, máy tính cá nhân, tivi, v.v.

Tiết kiệm thời gian

Nói Không với việc chờ phát trực tuyến với khả năng tải xuống đồng thời các video trực tuyến bằng cách cung cấp nhiều URL hàng loạt, tải xuống danh sách phát, tự động chuyển đổi. Trình chuyển đổi vô song của YouTube được thiết kế để tiết kiệm thời gian quý báu dành riêng cho bạn.

Thật dễ dàng

Chỉ cần dán một URL từ trình duyệt, chọn cấu hình chuyển đổi và nhấn nút “Tải xuống”, thật đơn giản. Một số lượng lớn phim YouTube đã sẵn sàng để phát ngay bây giờ.

Bạn cũng có thể thích