Bigasoft Audio Converter 5.7.0.8427

Bigasoft Audio Converter 5.7.0.8427.zip

Bigasoft Audio Converter là một công cụ chuyển đổi âm thanh dễ sử dụng cung cấp một cách nhanh chóng để chuyển đổi các bài hát yêu thích giữa hầu hết các định dạng bao gồm MP3, WMA, M4A, AAC, AC3, WAV, OGG, v.v. Có thể sử dụng bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang âm thanh như bộ chuyển đổi MP3, bộ chuyển đổi WMA, bộ chuyển đổi M4A, v.v.

Các tính năng chính

1. Nghe các bài hát ở mọi nơi
* Bigasoft Audio Converter cung cấp một cách nhanh chóng để chuyển đổi các định dạng nhạc để mang âm nhạc tuyệt vời của bạn đến bất cứ đâu và nghe những bài hát tuyệt vời khi bạn muốn. Bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của mình trên iPod, iPhone, BlackBerry, PSP, PS3, Zune, máy nghe nhạc MP4, v.v.
2. Chuyển đổi file nhạc
* Bộ chuyển đổi âm thanh có thể giúp bạn dễ dàng chuyển đổi âm thanh giữa hầu hết các định dạng bao gồm MP3, WMA, M4A, AAC, AC3, WAV, OGG, v.v. Bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số có thể được sử dụng làm bộ chuyển đổi MP3, bộ chuyển đổi WMA, bộ chuyển đổi M4A, v.v. TRÊN.
3. Chuyển đổi âm thanh MP3
* Trình chuyển đổi âm thanh MP3 giúp dễ dàng chuyển đổi MP3 sang định dạng âm thanh WMA, M4A, AAC, v.v. Bộ chuyển đổi âm thanh sang mp3 là phần mềm chuyển đổi âm thanh MP3 tất cả trong một và siêu mạnh mẽ.
4. Bộ tách âm thanh
* Công cụ bộ tách âm thanh thông minh có thể dễ dàng cắt một tệp âm thanh thành nhiều rãnh âm thanh riêng lẻ theo ý muốn của bạn.
5. Thưởng thức âm nhạc từ video âm nhạc
* Trình chuyển đổi video sang âm thanh cho phép bạn trích xuất các bản âm thanh từ tất cả các bộ phim hoặc video âm nhạc phổ biến, chẳng hạn như AVI, MPEG, MP4, MPG, VOB, MKV, WMV, v.v.
6. Chuyển đổi hàng loạt
* Giờ đây với tính năng chuyển đổi âm thanh hàng loạt, trình chuyển đổi âm thanh video chuyên nghiệp hỗ trợ chuyển đổi một lượng lớn nhạc hoặc phim cùng một lúc. Hơn nữa, nó có thể tự động tắt máy tính của bạn sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.
7. Tạm dừng và tiếp tục chuyển đổi
* Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể tạm dừng, tiếp tục chuyển đổi hoặc dừng chuyển đổi tùy ý.
8. Nghe trước khi chuyển đổi
* Nghe các đoạn nhạc trước khi chuyển đổi âm thanh có thể tiết kiệm thời gian của bạn.
9. Dễ sử dụng
* Với giao diện thân thiện với người dùng, công cụ chuyển đổi âm thanh phù hợp cho cả người dùng lâu năm và người mới bắt đầu, bạn có thể hoàn thành quá trình chuyển đổi của mình dễ dàng như 1-2-3.
10. Hỗ trợ đa ngôn ngữ
* Hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Bạn cũng có thể thích