Avdshare Video Converter 7.5.0.8427.zip

Avdshare Video Converter 7.5.0.8427.zip

Avdshare Video Converter là phần mềm Chuyển đổi Video tốt nhất được tạo ra để giúp bạn chuyển đổi giữa các video khác nhau bao gồm MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB , DivX, MOV, RM, M4A, AAC, WAV, v.v. với tốc độ cao và chất lượng âm thanh/hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, Trình chuyển đổi video tốt nhất cũng có thể trích xuất âm thanh từ tệp video và chuyển đổi chúng sang M4A, MP3, AC3, AAC, WMA, WAV và OGG như bạn muốn. Video Converter hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động phổ biến như PSP, iPod, iPhone, iPad, PS3, Zune, Xbox, Creative Zen, BlackBerry, Mobile Phone, Android Phone, iRiver, Walkman, Pocket PC, v.v. Tất cả các chuyển đổi như Convert Mod sang MPEG, TOD sang MP4, AVI sang MPEG, WMV sang MPEG, WMV sang AVI, MKV sang AVI và MKV sang MPEG rất dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Các tính năng khác của Avdshare Video Converter

  • Chuyển đổi các định dạng video và âm thanh khác nhau sang AC3, AAC, AIFF, Apple Lossless, ALAC, AU, Âm thanh vòm kỹ thuật số DTS, FLAC, M4A, MP2, MP3, OGG, Opus, RA, WAV, WMA, v.v. .Chuyển
    đổi video thành hình ảnh và định dạng hình ảnh như GIF, PGN, JPG, TIFF, BMP, SWF, FLV, v.v.
  • Thiết bị đầu ra được cài đặt sẵn để chuyển đổi trực tiếp các tệp để xem trên iPad, iPod, iPhone, Apple TV, Android, Android Pad, PSP, Zune, Xbox, BlackBerry, v.v.
  • Thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản trước khi chuyển đổi: Cắt các phần video để loại bỏ các thanh màu đen; Cắt và cắt đoạn video bạn không thích; Xoay video 90 hoặc 180 độ; Hợp nhất nhiều tệp thành một; Thêm phụ đề (SRT, ASS, SSA) vào phim của bạn; Chỉnh sửa kích thước và phông chữ phụ đề; Trích xuất phụ đề từ video, xóa phụ đề khỏi video, v.v.
Bạn cũng có thể thích