Avanquest Expert PDF Ultimate v15.0.76.0001

Avanquest Expert PDF Ultimate v15.0.76.0001.zip

Expert PDF 15 Ultimate là giải pháp PDF hoàn chỉnh cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và chia sẻ an toàn các tệp PDF của bạn với người khác! Nhờ giao diện trực quan và hiện đại hơn, Expert PDF Ultimate cho phép bạn chuyển đổi tất cả các tệp PDF thành tài liệu (Word, Excel, Hình ảnh, PowerPoint, v.v.).

Công cụ chuyên nghiệp để tạo, chuyển đổi và chỉnh sửa Tệp PDF của bạn
– Tạo bất kỳ tệp nào thành định dạng PDF – Word, Excel, Powerpoint, v.v. – chỉ bằng một cú nhấp chuột
– Chuyển đổi tệp PDF thành Word
– Trao đổi và chia sẻ tài liệu của bạn một cách an toàn bằng cách bảo vệ các tệp PDF của bạn
– Tận hưởng sự hợp tác các công cụ và chú thích PDF hiệu quả
– THƯỞNG! Công cụ OCR – chỉnh sửa văn bản chỉ bằng một cú nhấp chuột trong tệp PDF của bạn.
– MỚI! Tận hưởng các công cụ đơn giản, trực quan hơn với giao diện mới
– MỚI! Chuyển đổi các tệp PDF của bạn sang Office bằng trình chuyển đổi hiệu suất cao mới của chúng tôi
– MỚI! Kiểm tra tùy chọn chữ ký điện tử mới mà bạn có thể thêm vào đơn đặt hàng của mình
– ĐƯỢC CẢI THIỆN! Dễ dàng xem, chỉnh sửa và hợp nhất các tệp của bạn bằng ngăn biểu mẫu
– ĐƯỢC CẢI THIỆN! Hưởng lợi từ tính năng quét chất lượng hàng đầu sang định dạng PDF có thể chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa OCR nâng cao (Nhận dạng ký tự quang học).

Các tính năng:

Chuyển đổi tài liệu ở định dạng phổ biến

– PDF là định dạng tệp phổ biến – không cần lo lắng liệu người nhận của bạn có đúng phần mềm hay không
– Không còn lo lắng về khả năng tương thích của phần mềm khi mở tệp

Khôi phục tài liệu của bạn về định dạng tệp gốc: PDF là một định dạng tiêu chuẩn giữ nguyên bố cục tài liệu của bạn, đảm bảo rằng bất kể người nhận sử dụng máy tính hay nền tảng nào, họ luôn nhìn thấy tài liệu ở dạng chính xác.

Tiết kiệm thời gian trong các tác vụ chuyển đổi của bạn!: Chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi một số lượng lớn tài liệu thành các tệp PDF riêng biệt hoặc hợp nhất chúng thành một tệp PDF duy nhất.

Đơn giản hóa việc trao đổi email: Định dạng PDF giảm kích thước tài liệu gốc của bạn để đơn giản hóa việc trao đổi email.

Tạo tệp PDF không giới hạn từ bất kỳ định dạng nào: Chuyển đổi tài liệu ở nhiều định dạng, thêm, xóa trang, nhận nội dung PDF của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, chỉnh sửa chúng không giới hạn!

Trao đổi và chia sẻ tài liệu của bạn một cách an toàn: Gửi hóa đơn, tài liệu pháp lý và hành chính của bạn ở định dạng an toàn được bảo vệ bằng mật khẩu, chữ ký số hoặc quyền in đặt trước, v.v.

Tận hưởng các công cụ cộng tác và sửa đổi hiệu quả: Chèn ghi chú, nhận xét hoặc đóng dấu vào PDF mà không thay đổi nội dung. Rất thuận tiện khi nhiều người đang làm việc trên cùng một tài liệu.

Tính năng OCR (Nhận dạng ký tự quang học): Tìm kiếm trong các tài liệu được quét của bạn: Chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành các tài liệu được quét, có thể tìm kiếm dễ dàng, cho phép bạn tìm văn bản bằng 8 ngôn ngữ khác nhau. Động cơ mới nhận ra nó nhanh hơn và không làm giảm chất lượng.

Bạn cũng có thể thích