AudFree Auditior 2.7.0.26

AudFree Auditior 2.7.0.26.zip

Trình chuyển đổi âm thanh tốt nhất để chuyển đổi Apple Music, sách Audible, bài hát iTunes và sách nói cũng như các bản âm thanh phổ biến sang MP3, FLAC, WAV, M4A, AAC, v.v. để phát trên tất cả các thiết bị và trình phát.

Bộ chuyển đổi âm thanh toàn diện cho tất cả các loại âm thanh
Các tệp âm thanh khác nhau luôn có các định dạng đặc biệt chỉ tương thích với các thiết bị được ủy quyền. Để phát các bản âm thanh trên hầu hết các trình phát phổ biến, cách tốt nhất là chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến.
Bất kể bạn đã thu thập loại tệp âm thanh nào, cho dù đó là bài hát Apple Music hay iTunes M4P hay sách nói Audible AA, AAX hay thậm chí là định dạng tệp âm thanh thông thường như MP3, FLAC, WAV, OGG, AudFree Audio Converter cho Windows và Mac sẽ luôn được trợ lý tốt nhất của bạn.
Nó có thể chuyển đổi hoàn toàn nhiều bản âm thanh sang các định dạng tệp phổ biến để bạn có thể thoải mái thưởng thức mọi bản nhạc mọi lúc, mọi nơi.

Chuyển đổi Apple Music sang MP3, FLAC, v.v. Không mất dữ liệu

Bạn không thể phát hơn 50 triệu bài hát trên các thiết bị phổ biến nhất do định dạng M4P độc đáo. Nhờ AudFree Apple Music Converter, bạn có thể chuyển đổi các bài hát Apple Music và iTunes M4P sang MP3, FLAC, v.v. để phát lại thoải mái. Và bạn có thể giữ tất cả các bài hát Apple Music trong thư viện iTunes của mình mãi mãi và nghe chúng ngay cả khi không đăng ký.

Chuyển đổi AAX/AA sang MP3 và các định dạng phổ biến khác

Bên cạnh việc là công cụ chuyển đổi Apple Music tốt nhất, AudFree iTunes Audio Converter còn hoạt động như một công cụ chuyển đổi Audible sang MP3 và chuyển đổi sách nói iTunes mạnh mẽ. Nó có thể chuyển đổi sách iTunes M4B, M4A và Audible AA, AAX sang các định dạng âm thanh đơn giản mà không làm giảm chất lượng. Chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nghe sách nói trên tất cả các thiết bị phổ biến.

Chuyển đổi các loại âm thanh sang MP3, FLAC, WAV, M4A, v.v.

Là một công cụ chuyển đổi âm thanh phi thường, AudFree Auditior cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi các bài hát, danh sách phát, danh sách phát, iTunes M4B, sách nói M4A và các tệp Audible AA, AAX sang các định dạng đơn giản khác. Tuy nhiên, nếu bộ sưu tập âm thanh của bạn là các tệp âm thanh thông thường, bạn cũng có thể sử dụng bộ công cụ thông minh này để chuyển đổi các tệp âm thanh sang các định dạng khác, như MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B một cách không mất dữ liệu với tốc độ nhanh hơn 30 lần chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn cũng có thể thích