Ashampoo Snap 15.0.1

Ashampoo Snap 15.0.1 (x64).zip

Với Ashampoo Snap 15, việc chụp ảnh màn hình hoặc quay video gần giống như một phép màu! Mọi thứ bạn nhìn thấy trên màn hình đều được ghi lại một cách trung thực cùng với nhiều cài đặt thông minh. Trình chỉnh sửa tích hợp đảm nhiệm việc xử lý hậu kỳ và quản lý tệp. Snap cũng cung cấp cho bạn nhiều công cụ để làm cho ảnh chụp màn hình của bạn có ý nghĩa hơn: Đánh số tự động, nhận xét, hình dạng, clipart và các mục khác giúp bạn kể câu chuyện của mình một cách trực quan và phong cách! Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, cần nhanh chóng giải thích một quy trình hoặc lập kế hoạch để tạo toàn bộ hướng dẫn, Snap 15 có các công cụ bạn cần!

Một khái niệm chiến thắng: Cân bằng sự đơn giản và chức năng là một cuộc đấu tranh nội bộ. Xét cho cùng, một phần mềm siêu dễ sử dụng nhưng hầu như không cung cấp các tính năng tầm thường nhất thì có ích lợi gì? Trình chỉnh sửa hình ảnh mới của Snap quản lý để cung cấp khả năng xử lý đơn giản trong khi vẫn giữ được bộ tính năng mạnh mẽ xác định dòng sản phẩm Snap của chúng tôi. Các quy trình công việc và mục yêu thích được tối ưu hóa để truy cập tính năng nhanh chóng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình mà không bị phân tâm và thao tác với chuột. Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng Snap trước đây, bạn sẽ làm việc hiệu quả trong vòng vài phút. Hình dung và truyền đạt suy nghĩ cũng như ý tưởng của bạn theo phong cách và biến hàng nghìn từ thành một bức tranh duy nhất!

Người bạn đồng hành văn phòng tại nhà không thể thiếu: Ashampoo Snap là công cụ hoàn hảo để tăng cường công việc văn phòng tại nhà của bạn bằng ảnh chụp màn hình và video. Dù là nội bộ hay tiền tuyến, Snap giúp giao tiếp của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn và có ý nghĩa hơn. Các đề xuất, thảo luận hoặc giải thích đều được hưởng lợi từ cách tiếp cận trực quan hơn. Đó là “hiển thị, không nói” vì một lý do! Chụp bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy trên màn hình và gửi tin nhắn về nhà bằng các chú thích, clipart và hiệu ứng. Quay, chỉnh sửa và chia sẻ video cũng được hỗ trợ đầy đủ. Không có yêu cầu về phần cứng hoặc đường cong học tập phức tạp, Ashampoo Snap là công cụ đưa khả năng giao tiếp của bạn lên một tầm cao mới!

Tại nhà và tại văn phòng: Đi thẳng vào vấn đề nhanh hơn: Ashampoo Snap giúp chụp màn hình và quay video dễ dàng hơn bao giờ hết. Làm việc nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn với các thao tác 1 cú nhấp chuột. Tăng khả năng sáng tạo của bạn với các tùy chọn thiết kế linh hoạt và hưởng lợi từ trình chỉnh sửa hình ảnh được sắp xếp hợp lý mới. Tạo ảnh chụp màn hình và với độ chính xác pixel một cách nhanh chóng và làm nổi bật các dự án của bạn bằng chú thích, mũi tên, hình dạng và clipart. Làm nổi bật các vấn đề hoặc điểm quan tâm một cách trực quan trong tài liệu của bạn và kích thích khả năng sáng tạo của người đọc bằng sự kết hợp thông minh giữa văn bản và hình ảnh. Bạn sẽ không thể tin được Ashampoo Snap sẽ tăng năng suất của bạn nhanh như thế nào và trở thành một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của chúng ta!

Chụp và chia sẻ máy tính để bàn thông minh: Sau khi hoạt động, mắt thần của Snap sẽ tự động phát hiện các yếu tố bên dưới con trỏ chuột của bạn (cửa sổ trình duyệt, menu chương trình, hình ảnh, v.v.) và cung cấp khả năng chụp tức thì chỉ với 1 cú nhấp chuột với độ chính xác đến từng pixel. Nhưng không dừng lại ở đó: Snap còn có thể chụp các vùng hình chữ nhật hoặc vùng tự do tùy chỉnh và thậm chí hỗ trợ cuộn nội dung! Đương nhiên, chương trình hỗ trợ tất cả các loại tùy chọn chia sẻ có thể có, bao gồm email và Không gian web Ashampoo!

Nhận dạng ký tự quang học (OCR) cho ảnh chụp màn hình của bạn: OCR đa ngôn ngữ được tích hợp trong Ashampoo Snap đặc biệt tiện dụng. Nó hỗ trợ bảy ngôn ngữ trên thế giới và cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ văn bản dựa trên hình ảnh nào thành văn bản thực có thể chỉnh sửa trên máy tính chỉ bằng một nút bấm. Ngừng sao chép văn bản theo cách thủ công và số hóa tài liệu của bạn ngay hôm nay!

Cắt video nhanh chóng và dễ dàng: Không phải mọi quay video đều thành công ngay lập tức. Quảng cáo, các bước bổ sung hoặc tạm dừng là một mối bận tâm thường xuyên. Điều tương tự cũng áp dụng cho ảnh chụp màn hình. Giữ lại những phần quan trọng và loại bỏ phần còn lại với Ashampoo Snap! Xóa quảng cáo, trục trặc hoặc cảnh thừa hoặc chia video của bạn thành các tập riêng lẻ. Không quan trọng bạn đang chỉ và chụp tình cờ, tạo hội thảo trên web mở rộng hay tạo bản trình bày chất lượng cao: Với Ashampoo Snap, mỗi lần quay video đều thành công!

Tạo video cho bất kỳ mục đích nào: Tạo video hướng dẫn hoặc phim tài liệu thật dễ dàng với Ashampoo Snap. Bản ghi có thể chú thích trực tiếp bằng văn bản, hình vẽ và tường thuật bằng giọng nói. Dọn dẹp mọi thứ bằng cách nhấp chuột và gõ phím trực quan, đồng thời thêm hình mờ để bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn. Đưa nó lên cấp độ tiếp theo và thêm nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ webcam của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây là vé của bạn để tạo các hướng dẫn hấp dẫn, chuẩn bị các hội thảo trên web hướng dẫn và chỉ đường đến những điều quan trọng nhất đối với bạn–theo nghĩa đen!

Hoàn hảo cho các độ phân giải màn hình khác nhau và môi trường đa màn hình: Ashampoo Snap hỗ trợ đầy đủ các thiết lập đa màn hình, ngay cả với các kết hợp độ phân giải và DPI khác nhau, ví dụ như môi trường Full HD và 4K hỗn hợp. Mỗi màn hình được chụp ở độ phân giải riêng để có độ sắc nét tối đa và kết quả có thể chỉnh sửa ngay lập tức. Và khi bạn đã ở trong trình chỉnh sửa, nó sẽ thuận buồm xuôi gió cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia!

Tạo ảnh GIF từ bất kỳ video nào: Internet sẽ ra sao nếu không có những ảnh động GIF quyến rũ đó? Nhưng GIF cũng có thể được sử dụng trong hướng dẫn hoặc trình diễn để đạt hiệu quả cao. Ashampoo Snap có thể biến bất kỳ phân đoạn video nào thành ảnh GIF. Chỉ cần đặt vị trí bắt đầu và kết thúc, kích hoạt trình chuyển đổi tích hợp và bạn đã hoàn tất!

Không chỉ là một công cụ cắt: các tính năng tiện nghi phong phú: Ashampoo Snap thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc cho bạn. Đánh số tự động hoặc chụp trễ thời gian sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các bức ảnh của mình. Tự do chú thích ảnh chụp của bạn bằng văn bản và hình vẽ hoặc sử dụng các hình ảnh tràn ngập. Đặt tiêu điểm vào từng phần riêng lẻ, làm mờ dữ liệu nhạy cảm và sử dụng công cụ đánh dấu để hướng sự chú ý theo phong cách!

Ghi lại nội dung trên màn hình và lưu video hoặc hình ảnh từ internet: Internet tràn ngập hình ảnh, văn bản và video hấp dẫn. Ashampoo Snap giúp bạn dễ dàng chụp những gì bạn thích! Lưu hình ảnh và video và chỉnh sửa chúng một cách nhanh chóng và theo ý thích của bạn! Bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy trên màn hình hoặc nghe thấy qua card âm thanh, Snap đều có thể ghi lại!

Tạo ảnh chụp màn hình nhanh chóng và rất linh hoạt: Chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình là trò chơi trẻ con với Ashampoo Snap. Từ toàn bộ máy tính để bàn đến các phân đoạn màn hình nhỏ, cuộn các trang web đến các đoạn đơn lẻ: Mọi thứ chỉ là một cú nhấp chuột! Tận dụng thời gian để tạo lợi thế cho bạn và tạo ảnh chụp màn hình có độ trễ thời gian hoặc chụp nội dung với độ chính xác đến từng pixel. Ashampoo Snap là chương trình chụp màn hình làm được tất cả: xử lý trực quan + các tính năng hiệu suất cao!

Bạn cũng có thể thích