Ashampoo Photo Optimizer 9.0.4

Ashampoo Photo Optimizer 9.0.4 (x64).zip

Những bức ảnh tạo thành những kỷ niệm không thể thay thế và ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng không phải lúc nào chúng cũng xuất hiện như mong đợi. Tận dụng tối đa ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột và đạt được kết quả tuyệt vời gần như ngay lập tức–chỉ với Ashampoo Photo Optimizer 9!

Tăng cấp cho các bức ảnh kỳ nghỉ, đám cưới và bữa tiệc của bạn!

Chỉnh sửa các bức ảnh bị lệch, sửa lỗi phối cảnh hoặc áp dụng toàn bộ các hiệu ứng đẹp mắt. Các vấn đề nhỏ như mắt đỏ, khuyết điểm trên da hoặc vết bẩn giờ đây có thể dễ dàng khắc phục. Tiết kiệm thời gian và công sức và đạt được kết quả tuyệt vời gần như ngay lập tức với Trình tối ưu hóa Ảnh!

Chọn, nhấp, thưởng thức!

Giao diện người dùng của Photo Optimizer 9 đơn giản nhất có thể: Các chức năng được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục và không quá hai lần nhấp chuột. Trong khi các trình chỉnh sửa ảnh khác khiến bạn phải lội qua hàng đống sách hướng dẫn, thì Trình tối ưu hóa Ảnh sẽ cho bạn kết quả ngay lập tức!

Những điều cơ bản quan trọng và sự tự do sáng tạo

Đương nhiên, Ashampoo Photo Optimizer 9 bao gồm tất cả các tính năng thông thường như cắt xén, xoay, đánh dấu mờ và làm mềm hình ảnh. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Thoải mái sáng tạo với các hiệu ứng nghệ thuật và thiết kế khung trang nhã. Cho dù bạn đang khôi phục các bức ảnh bị lỗi, nâng cao chất lượng hình ảnh thêm 5% hay chỉ để giải trí, thì đây là chương trình dành cho bạn!

Cứu cánh cho những bức ảnh trong kỳ nghỉ của bạn

Các nhược điểm trực quan được phát hiện và khắc phục thông qua phân tích hình ảnh cẩn thận. Thuật toán được chế tạo cẩn thận của chúng tôi hoàn toàn tự động tối ưu hóa màu sắc, độ tương phản và thời gian phơi sáng cho từng bức ảnh hoặc toàn bộ bộ sưu tập, biến những bức ảnh ấn tượng thành những bức ảnh rực rỡ!

Một vấn đề của quan điểm!

Chụp ảnh các tòa nhà thường dẫn đến các biến dạng phối cảnh khó chịu và dễ nhận thấy do vị trí của người chụp. Các tòa nhà và các vật thể cao khác dường như sắp đổ, tạo ra một vòng quay hài hước ngoài ý muốn cho ảnh của bạn. Lần khác, bạn quên mang theo giá ba chân và không giữ được máy ảnh thẳng hoàn toàn. Nhập hiệu chỉnh phối cảnh mới của Photo Optimizer 8! Sửa các biến dạng theo chiều ngang hoặc chiều dọc chỉ bằng vài cú nhấp chuột và lưu các bức ảnh mà lẽ ra sẽ được chuyển thẳng vào thùng rác. Hãy cho ảnh của bạn cơ hội thứ hai và luôn có được phối cảnh phù hợp!

Dễ sử dụng hơn thông qua mục yêu thích

Tất cả chúng ta đều có những chức năng yêu thích mà chúng ta thường xuyên dựa vào nhất. Giờ đây, bạn không còn phải điều hướng qua các menu và danh mục khác nhau để tiếp cận chúng. Ashampoo Photo Optimizer 8 có menu “Ưa thích” có thể tùy chỉnh để bạn có thể gộp tất cả các chức năng yêu thích của mình vào một vị trí duy nhất có thể truy cập ngay lập tức. Cần nhanh chóng làm thẳng đường chân trời sau khi tự động tối ưu hóa, sửa phối cảnh hoặc thực hiện một số thao tác cắt xén? Bây giờ bạn có thể. Thiên tài, phải không?

Tự động tối ưu hóa hình ảnh vô song

Bí mật của Trình tối ưu hóa Ảnh mới nằm ở khả năng tối ưu hóa hình ảnh có một không hai của nó. Mỗi hình ảnh riêng lẻ được phân tích tỉ mỉ để tìm ra những điểm yếu tiềm ẩn và chỗ cần cải thiện. Những bức ảnh được chụp vội vàng bằng máy ảnh điện thoại di động giờ đây có thể dễ dàng phục hồi! Màu sắc xỉn, ánh sáng không thuận lợi hoặc thiếu độ tương phản–Các thuật toán nâng cao của Trình tối ưu hóa Ảnh sẽ phát hiện ra tất cả! Sau khi được phân tích, ảnh của bạn được tái tạo và giờ đây tràn đầy sức sống và sự sống—chính xác là những bức ảnh đẹp sẽ trông như thế nào. Chúng tôi đã trải qua hàng nghìn kết hợp cài đặt để tìm ra những kết hợp mang lại kết quả tốt nhất với tỷ lệ thành công cao. Sau 2 năm phát triển và vô số giờ trong phòng thí nghiệm thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi tự hào giới thiệu cấp độ tối ưu hóa hình ảnh tiếp theo với Ashampoo Photo Optimizer!

Nhiều tùy chọn tinh chỉnh hơn

Tuy nhiên, khả năng tối ưu hóa tự động tốt có thể là như thế nào, sẽ có lúc bạn muốn thực hiện các điều chỉnh thủ công. Phiên bản 8 thậm chí còn cung cấp nhiều tùy chọn tinh chỉnh riêng lẻ hơn, chẳng hạn như điều chỉnh nhiệt độ màu có thể thay đổi hoàn toàn bản chất của ảnh–và tiếp thêm năng lượng cho những hình ảnh điện thoại “lạnh lùng” mà chúng ta đã quá quen thuộc. Đường cong tông màu là một cách chắc chắn để tăng cường bóng tối, tông màu trung tính và vùng sáng, đặc biệt khi bạn đang làm việc với ảnh RAW! Hãy thoải mái thử nghiệm theo sở thích của bạn, hệ thống sao lưu tích hợp có thể hoàn nguyên mọi thay đổi bạn thực hiện và khôi phục hình ảnh ban đầu của bạn trong nháy mắt.

Cải thiện quản lý bộ nhớ

Nếu cần, Ashampoo Photo Optimizer sẽ sử dụng tất cả bộ nhớ hệ thống có sẵn để hưởng lợi từ toàn bộ sức mạnh của PC của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả những hình ảnh có độ phân giải cực cao hoặc các bộ sưu tập khổng lồ giờ đây đều có thể tối ưu hóa với tốc độ cực nhanh. Trải nghiệm Trình tối ưu hóa ảnh nhanh nhất và mạnh mẽ nhất mọi thời đại!

Tăng cường cân bằng trắng và tăng cường trải rộng độ tương phản
Cân bằng trắng là mấu chốt đối với nhiệt độ màu của hình ảnh của bạn. Máy ảnh kỹ thuật số đặc biệt dễ bị ám xanh đáng sợ và màu sắc xỉn. Điều này dẫn đến những bức ảnh dường như vô hồn và hoàn toàn không có sự kỳ diệu của khoảnh khắc. Hình ảnh có độ tương phản thấp, thường do ánh sáng kém, là một vấn đề phổ biến khác. Với sự trợ giúp của cài đặt cân bằng trắng và độ tương phản tùy chỉnh, Trình tối ưu hóa Ảnh có thể thổi sức sống mới vào những bức ảnh nếu không thì bị hỏng này! Cả hai tính năng đều là một phần của tự động tối ưu hóa và sẽ tự động kích hoạt bất cứ khi nào thích hợp!

Chỉnh sửa ảnh chỉ trong vài cú nhấp chuột

Giao diện người dùng trong Photo Optimizer thực sự dễ hiểu. Các chức năng được sắp xếp thành các danh mục được đặt tên trực quan và không quá hai lần nhấp chuột. Trong khi các trình chỉnh sửa ảnh khác yêu cầu bạn xem qua các hướng dẫn sử dụng, thì Trình tối ưu hóa Ảnh sẽ cho bạn kết quả ngay lập tức! Mọi thứ đều đơn giản và logic, thực tế không có đường cong học tập. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người dùng nâng cao, hoặc có thể bạn không muốn dành hàng giờ để chỉnh sửa hình ảnh, Ashampoo Photo Optimizer là chương trình dành cho bạn.

Tính năng xuất đa năng

Hình ảnh tốt xứng đáng được nhìn thấy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau trong Photo Optimizer 8 để chia sẻ ảnh của bạn với người khác. Điều này bao gồm email, Web Ashampoo miễn phí và thậm chí chỉ đặt ảnh làm hình nền màn hình của bạn. Nếu bạn muốn đi theo con đường truyền thống và in ảnh của mình, bạn sẽ thích hộp thoại in giàu tính năng không chỉ tạo ra các bản in chất lượng cao mà còn tiết kiệm không gian, nếu cần.

Các tính năng dành cho người cầu toàn và sáng tạo

Nhiều tính năng phức tạp có sẵn cho những người muốn vượt ra ngoài tính năng tự động tối ưu hóa. Cho dù bạn cần làm sắc nét hay làm mịn các phần riêng lẻ, Trình tối ưu hóa Ảnh cung cấp các công cụ được thiết kế tốt cho mọi trường hợp sử dụng. Giảm nhiễu hình ảnh khó chịu, điều chỉnh nhiệt độ màu hoặc cắt hình ảnh của bạn. Và đối với nghệ sĩ trong bạn, chúng tôi cũng đã đưa vào nhiều hiệu ứng như sóng, xoáy, thậm chí cả nổ và bùng nổ. Có nhiều chỗ để thử nghiệm.

Cải thiện chân dung trông tự nhiên

Khuôn mặt là tâm điểm của nhiều bức ảnh, nhưng hiếm khi chúng trở nên hoàn hảo! Cải thiện ảnh chân dung của bạn một cách tự động hoặc thủ công với Trình tối ưu hóa Ảnh. Sửa đôi mắt đỏ và làm trắng răng để có nụ cười rạng rỡ đó. Sửa các trục trặc nhỏ bằng công cụ nhân bản và loại bỏ vết bẩn cũng như các tạp chất khác như một chuyên gia. Tạo những bức chân dung hoàn hảo nhưng trông tự nhiên chỉ trong vài cú nhấp chuột!

Bạn cũng có thể thích