Apeaksoft Video Converter Ultimate 2.3.26

Apeaksoft Video Converter Ultimate 2.3.26 (x64).zip

Chuyển đổi, nâng cao và chỉnh sửa video ở 1.000 định dạng và hơn thế nữa. Chuyển đổi tệp video hoặc âm thanh sang thiết bị iOS, thiết bị Android, ổ flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài một cách dễ dàng. Quan trọng hơn, tất cả các định dạng được hỗ trợ như MP4, MOV, MTS, AVI, WMV, MP3, v.v. sẽ được chuyển đổi một cách thông minh sang các định dạng tương thích trong quá trình chuyển đổi.

Chuyển đổi video, âm thanh và DVD sang hơn 1000 định dạng.
Phản chiếu, lật, cắt, hợp nhất, cắt, lọc, hình mờ và điều chỉnh hiệu ứng video.
Tăng cường video để cải thiện chất lượng video theo 4 cách.
Tạo video 3D, tạo GIF, nén video và chỉnh sửa thẻ ID3.

Bộ chuyển đổi video mạnh mẽ hỗ trợ hầu hết các video

Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ, hoạt động trên nhiều tệp video khác nhau ở đầu vào và đầu ra, cho dù tệp video của bạn là từ/đến iOS/Android, ổ flash USB hay ổ cứng gắn ngoài một cách dễ dàng.
Chuyển đổi các định dạng video/âm thanh khác nhau: MP4, MOV, MTS, M2TS, MKV, FLV, 3GP, SWF, AVI, WMV, MP3, FLAC, WMA, OGG, AAC, AIFF, M4R, DVD, v.v. Chuyển đổi video từ các nguồn khác
nhau : Video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Netflix, v.v. máy quay, điện thoại, v.v.
Chuyển đổi video sang các thiết bị khác nhau: Samsung Galaxy S10/S9, iPhone 12/12 Pro/12 Pro Max/12 mini, Xbox One/360, PSP , Avid, Wii, Adobe Permiere, TV, DV, v.v.

Trình chuyển đổi và chỉnh sửa DVD nổi bật

Video Converter Ultimate cho phép bạn mở đĩa DVD, tệp ISO hoặc thư mục, đồng thời cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi video DVD một cách dễ dàng. Không chỉ tự động chuyển đổi DVD thành phim chính mà còn trích xuất các ô xếp DVD đã chọn thành video ở định dạng MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV MOV, MP3, WMA, FLAC, AIFF, OGG, WAV và các định dạng video khác để dễ dàng phát lại trên máy tính của bạn. các thiết bị không có đầu đĩa DVD hoặc ổ đĩa với các cú nhấp chuột đơn giản.
Ngoài ra, trình hướng dẫn này hoạt động tuyệt vời để chỉnh sửa DVD trước khi chuyển đổi, chẳng hạn như cắt, cắt, bộ lọc, hình mờ, kết hợp, xoay, điều chỉnh hiệu ứng

Bạn cũng có thể thích