Apeaksoft Screen Recorder 2.2.20

Apeaksoft Screen Recorder 2.2.20 (x64).zip

Apeaksoft Screen Recorder là một công cụ chuyên nghiệp để ghi lại bất kỳ video/âm thanh nào và chụp màn hình trên máy tính Windows hoặc Mac của bạn. Phần mềm quay video màn hình tuyệt vời này có thể giúp bạn dễ dàng lấy phim và radio trực tuyến, ghi lại trò chơi, tạo video hướng dẫn, quay video webcam, chụp ảnh màn hình, v.v. trên máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chú thích bản ghi của mình bằng hộp văn bản, mũi tên, tô sáng, v.v.

Ngoài video, Apeaksoft Screen Recorder cũng có thể chỉ ghi lại âm thanh trên máy tính Windows hoặc Mac của bạn. Tính năng này cho phép bạn ghi lại nhiều loại nhạc, radio hoặc âm thanh trực tuyến thay vì tải chúng xuống. Bạn có thể lưu bản ghi âm trên máy tính của mình ở định dạng MP3/WMA/AAC/M4A để dễ dàng phát lại.

Ngoài khả năng ghi video/âm thanh, Apeaksoft Screen Recorder còn cho phép bạn chụp màn hình Windows/Mac một cách dễ dàng. Chức năng này cho phép bạn có được ảnh chụp màn hình như ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các bản vẽ trên ảnh chụp. Ví dụ: bạn có thể đánh dấu ảnh chụp màn hình của mình bằng hộp văn bản, mũi tên, tô sáng, v.v.

Bạn cũng có thể thích