Apeaksoft MobieTrans 2.2.12

Apeaksoft MobieTrans 2.2.12.zip

Phần mềm chuyển tệp iOS chuyên nghiệp có thể chuyển ảnh, danh bạ, v.v. một cách an toàn và dễ dàng giữa iPhone/iPad/iPod và máy tính, cũng như giữa các thiết bị iOS.

– Chuyển ảnh điện thoại, danh bạ, nhạc, video và tin nhắn SMS dễ dàng.
– Sao lưu tệp giữa các thiết bị iOS, điện thoại Android và máy tính của bạn.
– Quản lý các tệp điện thoại của bạn để làm cho điện thoại của bạn ngăn nắp và hiệu quả.
– Hỗ trợ iPhone 14 Pro Max/14 Pro/14 Plus/14/13/13 mini/13 Pro/13 Pro Max/12/12 Pro/12 Pro Max/12 mini/11/11 Pro/11 Pro Max/XS/ XS Max/XR/X/8/7/6/5, Samsung, HTC, Motorola, v.v.

Truyền và sao lưu dữ liệu điện thoại chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Như chúng ta đã biết, việc chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS và máy tính thông qua iTunes có vẻ vô cùng phức tạp. Luôn mất rất nhiều thời gian để sao chép dữ liệu giữa iPhone/iPad/iPod và điện thoại Android. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển MobieTrans cho phép bạn chuyển bất kỳ dữ liệu nào như ảnh, nhạc, video, danh bạ, SMS, v.v. giữa iPhone/iPad/iPod và máy tính mà không cần iTunes, thiết bị iOS và điện thoại Android, thậm chí cả thiết bị Android/iOS thiết bị.

Quản lý tệp điện thoại của bạn để làm cho điện thoại của bạn được tổ chức tốt
MobieTrans sẽ cho phép bạn quản lý dữ liệu từ điện thoại của mình trên máy tính một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm, xóa, chuyển, đổi tên các tệp điện thoại và loại bỏ trùng lặp danh bạ điện thoại một cách thuận tiện trên máy tính của mình.

Thêm album ảnh mới và thêm ảnh vào album.
Thêm thư mục nhạc và thêm nhạc vào danh sách phát.
Thêm địa chỉ liên lạc vào nhóm.

Xuất ảnh, video, nhạc, danh bạ và SMS sang PC.
Xuất ảnh, video, nhạc và danh bạ sang thiết bị.
Xuất danh sách phát nhạc/video và album ảnh sang một danh sách khác.

Loại bỏ trùng lặp: Tìm các bản sao trong Nghệ sĩ hoặc/và Album và tự động xóa các bản sao. Hợp nhất các liên hệ trùng lặp.

Xóa ảnh, nhạc, danh sách phát, video, danh bạ và nhóm liên hệ.
Giải phóng thêm dung lượng trên điện thoại iPhone và Android của bạn.

Tạo nhạc chuông điện thoại: Chức năng tạo nhạc chuông sẽ giúp bạn trích xuất bất kỳ phần nào từ tệp video/âm thanh và đặt phần đó làm nhạc chuông. Chức năng chuyển đổi và chuyển đổi tích hợp cho phép bạn tạo nhạc chuông và chuyển nó sang điện thoại iPhone và Android chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chuyển đổi ảnh HEIC: Chức năng chuyển đổi HEIC cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt HEIC sang ảnh sang định dạng JPG/JPEG/PNG. Sau đó, bạn có thể xem ảnh trên bất kỳ thiết bị nào mà không bị giới hạn, ngay cả khi thiết bị đó không chạy hệ điều hành iOS.

Bạn cũng có thể thích