Apeaksoft iPhone Eraser 1.1.10

Apeaksoft iPhone Eraser 1.1.10.zip

Apeaksoft iPhone Eraser là tiện ích hữu ích nhất để xóa vĩnh viễn và triệt để tất cả nội dung và cài đặt khỏi iPhone iPad hoặc iPod. Ngoài ra, bạn có thể xóa đồng thời nhiều thiết bị iOS.

XÓA TẤT CẢ DỮ LIỆU VÀ CÀI ĐẶT TRÊN IPHONE IPAD IPOD: Chương trình hứa hẹn 100% sẽ xóa an toàn tất cả các tệp (danh bạ, SMS, thông tin tài khoản, ảnh, lịch sử trình duyệt, video, bài hát, trò chơi, nội dung tải xuống, v.v.) và cài đặt khỏi iPhone iPad của bạn hoặc iPod mà không có khả năng phục hồi.

IPHONE ERASER BẢO VỆ THÔNG TIN RIÊNG TƯ CỦA BẠN: Là một trong những công cụ xóa dữ liệu điện thoại chuyên nghiệp, iPhone Eraser bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Nó hứa hẹn 100% sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt khỏi thiết bị của bạn một cách an toàn. Không có thông tin cá nhân sẽ được theo dõi sau khi bạn bán điện thoại của bạn. iPhone Eraser bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi bọn tội phạm dữ liệu.

XÓA DỮ LIỆU DỄ DÀNG: Xóa dữ liệu dễ dàng và vĩnh viễn khỏi thiết bị iOS của bạn.

BẢO VỆ RIÊNG TƯ: Bảo vệ 100% thông tin cá nhân của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

LÀM SẠCH BẰNG CHỐNG VIRUS: Chương trình xóa hoàn toàn dữ liệu iOS của bạn bằng tính năng chống vi-rút.

BA MỨC XÓA ĐƯỢC CUNG CẤP ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

Phần mềm này cung cấp ba cấp độ xóa để bạn lựa chọn, nhờ đó bạn có thể xóa bất kỳ dữ liệu nào để bảo vệ quyền riêng tư của mình hoặc để có thêm dung lượng lưu trữ trên thiết bị. Bất kể bạn muốn xóa dữ liệu và tệp bí mật hay chỉ đặt lại cài đặt iPhone, bạn có thể chọn một trong ba cấp độ dựa trên nhu cầu của mình.

Phần mềm chuyên nghiệp này cung cấp cho bạn ba chế độ để xóa dữ liệu iPhone iPad hoặc iPod của bạn. Cho dù bạn muốn xóa các tài liệu bí mật trong công việc của mình hay xóa dữ liệu để bán thiết bị, bạn có thể chọn một trong các cấp độ xóa để tiếp tục.

Cấp độ thấp: Xóa dữ liệu nhanh chóng chỉ với một lần ghi đè, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cho nhiều tệp dữ liệu.
Mức độ trung bình: Xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu bằng cách ghi đè lên thiết bị hai lần, không để lại dấu vết. Sẽ không ai biết dữ liệu trên thiết bị của bạn đã bị xóa.
Cấp độ cao: Phá hủy dữ liệu triệt để bằng cách ghi đè dữ liệu ba lần, đây là cách an toàn và triệt để nhất để khởi động thiết bị của bạn một cách sạch sẽ.

Bạn cũng có thể thích