AnyMP4 Video Converter Ultimate 8.5.20

AnyMP4 Video Converter Ultimate 8.5.20.zip

Trình chuyển đổi video tất cả trong một để chuyển đổi video 4K/1080p HD sang hơn 500 định dạng với tốc độ nhanh hơn 70 lần, trích xuất bất kỳ đĩa/phim DVD nào sang bất kỳ định dạng video và âm thanh phổ biến nào, sao chép DVD sang ISO/Thư mục theo tỷ lệ 1:1, chỉnh sửa và nén video full HD.

Hỗ trợ 4K/1080p HD: Bộ chuyển đổi video 4K UHD hoàn hảo này hỗ trợ chuyển đổi video thành video 4K/2K UHD và HD như 1080p, 720p, 480p và thực hiện chuyển đổi từ video HD/SD sang video 4K, như 4K với VP9, ​​4K H.265 /Video HEVC(*.mp4), Video 4K H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), Video FLV 4K H.264, Video WebM 4K WebM-VP9 (*.webm), AVCHD, MP4, AVI, MOV, MKV, WMV, v.v.

Hỗ trợ mọi định dạng: AnyMP4 Video Converter Ultimate cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng video phổ biến nào bao gồm MP4, AVI, MKV, MOV, MKV, WMV, WebM, M4V, FLV, RMVB, SWF, VOB, TS, M2TS, MTS, MXF, MPG, 3GP và định dạng âm thanh như MP3, FLAC, WMA, OGG, AAC, ALAC, AIFF, M4R, v.v. Với Trình chuyển đổi định dạng video mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng thay đổi định dạng tệp phương tiện của mình.

Hỗ trợ mọi thiết bị: Nó có khả năng chuyển đổi video 4K/HD sang bất kỳ định dạng nào để dễ dàng phát lại trên mọi thiết bị, trình phát hoặc bảng điều khiển trò chơi phổ thông như iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max/XS/XS Max/XR/X/8/ 7/6s/6/SE, iPad, Samsung, HTC One, LG, Google Pixel XL, Huawei, Xiaomi, Motorola, Xbox 360, PS4, Wii, iMovie, Final Cut Pro, Adobe Premiere Pro, Avid Media Composer, TV 4K và hơn thế nữa.

Tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn 70 lần: Công cụ chuyển đổi video tuyệt vời này nổi tiếng là công cụ chuyển đổi video 4K/HD nhanh nhất cho PC. Với khả năng xử lý âm thanh/video 4K được tăng tốc phần cứng tiên tiến nhất thế giới của AMD®, Intel® HD Graphics, NVIDIA® CUDA®, NVENC và NVDEC, bạn có thể thực hiện chuyển đổi không mất dữ liệu với tốc độ nhanh hơn 70 lần. Nó cũng có thể tận dụng tối đa bộ xử lý đa lõi trên máy tính của bạn để thực hiện chuyển đổi hàng loạt nhanh hơn với các lõi khác nhau.

Tốc độ trích xuất DVD nhanh hơn gấp 10 lần: Phần mềm trích xuất DVD dễ sử dụng này hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, tăng tốc CPU đa lõi và GPU, giúp việc trích xuất DVD dễ dàng và nhanh chóng. Với sự trợ giúp của khả năng tăng tốc GPU được hỗ trợ bởi Intel® (QSV), NVIDIA® (CUDA/NVENC) và AMD® (APP), phần mềm rip DVD này cung cấp tốc độ rip DVD nhanh hơn 10 lần so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Rip bất kỳ DVD nào sang MPG bằng Lossless Compressor: Công cụ rip DVD chuyên nghiệp này cung cấp giải pháp một cú nhấp chuột để rip DVD sang MPG với tốc độ nhanh hơn 10 lần mà không cần chuyển mã và giảm chất lượng, sau đó bạn có thể tạo một bản sao đầy đủ và không nén của DVD gốc.

Sao chép bất kỳ DVD nào sang ISO và Thư mục: Bạn có thể sao chép phim DVD sang ISO và thư mục với cấu trúc ban đầu. Bạn có toàn quyền kiểm soát cấu trúc DVD hoàn chỉnh bao gồm rãnh âm thanh, menu, chương, phụ đề và tất cả các thông số âm thanh và video mà không làm giảm chất lượng.

Nhiều tính năng chỉnh sửa Hoạt động như Trình chỉnh sửa video: Nó cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa video và phim DVD bằng Trình chỉnh sửa tích hợp sẵn. Bạn có thể dễ dàng cắt, xén, xén, xoay video, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc của video cũng như âm lượng, thêm hình mờ đặc biệt vào phim DVD của bạn, chọn rãnh âm thanh phù hợp cho đầu ra băng hình. Hơn nữa, bạn có khả năng hợp nhất nhiều tiêu đề DVD và xuất chúng thành một tệp video duy nhất.

Cắt Video: Cho dù bạn muốn cắt một video dài 4K UHD/1080p HD thành nhiều phần hay tạo một bộ sưu tập video dài với các clip, Trình chuyển đổi Video này có thể là Video Clipper để cắt một video dài thành nhiều đoạn, sắp xếp lại các clip theo cách mới. trình tự, cắt bớt thời lượng video, cắt bất kỳ phần không mong muốn nào, v.v.

Bạn cũng có thể thích