AnyMP4 Screen Recorder 1.3.92

AnyMP4 Screen Recorder 1.3.92 (x64).zip

AnyMP4 Screen Recorder là lựa chọn tốt nhất để bạn ghi lại các chuyển động và hành động trên màn hình. Với giao diện trực quan và ngắn gọn, bạn có thể làm chủ nó một cách nhanh chóng. Phần mềm Ghi màn hình hỗ trợ bạn ghi lại tất cả các loại màn hình trên máy tính như phát trực tuyến video, trò chơi, cuộc gọi Skype, v.v. Với nó, bạn có thể ghi lại màn hình với các nguồn âm thanh khác nhau để phù hợp với yêu cầu của mình, chẳng hạn như ghi lại màn hình chỉ với âm thanh hệ thống, chỉ micrô hoặc cả micrô và âm thanh hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể chụp màn hình ở khu vực đã chọn hoặc toàn màn hình theo ý muốn và xem trước các video đã quay trước khi lưu chúng vào thư mục được chỉ định.

Ghi lại mọi hoạt động trên màn hình từ màn hình của bạn

Với trình ghi màn hình máy tính để bàn tiện dụng này, bạn được cung cấp giải pháp tốt nhất để ghi lại các chuyển động và hành động trên màn hình từ máy tính để bàn của mình. Bạn có thể ghi lại màn hình những gì xảy ra trên toàn bộ màn hình máy tính để bàn hoặc chọn bất kỳ phần nào của màn hình mà bạn muốn ghi lại. Phần mềm ghi màn hình cũng cung cấp cho bạn một số kích thước hình ảnh được xác định trước, chẳng hạn như 640×480, 800×600, 1024×768, v.v. để giúp bạn chụp màn hình tốt và chân thực để xem bản ghi tốt hơn trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau. Với phần mềm ghi lại màn hình này, bạn có thể quay video có âm thanh ở hầu hết các định dạng phổ biến như MP4, MOV, AVI, WMV, MKV, FLV, v.v.

Quay video phát trực tiếp từ YouTube, Facebook, v.v.

Với giao diện trực quan và ngắn gọn, bạn có thể nhanh chóng làm chủ nó để bắt đầu ghi các luồng trực tiếp từ YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Vevo, Twitch TV, TED, cũng như nhiều trang web phát video trực tuyến khác. Sau khi ghi, trình ghi video trực tuyến sẽ lưu tệp video ở định dạng WMV, MP4 hoặc các định dạng phổ biến khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định tỷ lệ khung hình, codec video, chất lượng video, cùng với tốc độ khung hình để tránh các thanh màu đen xung quanh video, sự cố tải lên, sự cố tương thích định dạng hoặc các sự cố khác để tạo tác phẩm video tuyệt đẹp, tiêu chuẩn cao.

Ghi màn hình cách chơi và chia sẻ những trận thắng đáng nhớ

Bạn muốn cho bạn bè thấy bạn đang làm gì trong trò chơi? Chương trình ghi màn hình này cũng hoạt động như một phần mềm ghi trò chơi và ghi trò chơi đơn giản, đảm bảo ghi trò chơi HD mượt mà nhất. Cho dù bạn chơi Minecraft Dungeons, God of War, Fornite, Super Mario 3D World, League of Legends, World of Warcraft, Dota 2 hay Overwatch, bạn đều có thể dễ dàng ghi lại các trò chơi với chất lượng đầu ra tốt hơn. Hoạt động thoải mái và đơn giản, không có giới hạn về độ phân giải và thời lượng ghi trò chơi. Sau khi ghi, bạn có thể tải các trò chơi video của mình lên YouTube hoặc Twitch và chia sẻ với cả thế giới.

Bạn cũng có thể thích