AnyMP4 DVD Ripper 8.0.76

AnyMP4 DVD Ripper 8.0.76.zip

Rip DVD sang tập tin video và âm thanh phổ biến. Bạn có muốn lưu phim DVD vào ổ đĩa cục bộ của PC không? Đĩa DVD có thể dễ dàng bị hỏng và không thuận tiện để phát đĩa DVD mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, bạn nên trích xuất DVD thành video để phát lại trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào như iPhone/iPad/iPod, Samsung, LG, HTC, v.v. AnyMP4 DVD Ripper, một phần mềm rip DVD mạnh mẽ, giúp bạn rip phim DVD sang nhiều định dạng video và âm thanh phổ biến.

Bạn có thể chuyển đổi DVD sang MP4, MKV, AVI, MOV, WMV, FLV, M4V, TS, DivX, WebM, 3GP và các định dạng video 4K/1080p/720p khác một cách dễ dàng và lưu DVD vào máy tính để sao lưu. Ngoài ra, AnyMP4 DVD Ripper có thể giúp bạn trích xuất đoạn âm thanh từ DVD và chuyển đổi nó sang định dạng âm thanh ưa thích của bạn như MP3, WAV, WMA, AAC, M4A, ALAC, FLAC, OGG, v.v.

Rip DVD sang video như MP4/AVI/WMV/MOV/MP3 với tốc độ siêu nhanh

Rip DVD sang bất kỳ video nào như MP4, M4V, MKV, MOV, AVI, WMV, FLV và âm thanh như MP3, v.v. Dễ dàng
xuất video 160+ và các định dạng âm thanh KHÔNG giới hạn và tốc độ trích xuất nhanh hơn 6 lần so với các định dạng khác
Chỉnh sửa hiệu ứng video DVD: xoay video, cắt video, điều chỉnh hiệu ứng video, thêm hình mờ và đặt hiệu ứng 3D

Trích xuất đĩa DVD để phát lại trên thiết bị iOS/Android

Phần mềm DVD Ripper này được thiết kế với nhiều cấu hình đầu ra được xác định trước. Nó hỗ trợ cao hầu hết các thiết bị iOS và Android di động, chẳng hạn như iPhone X/8/7 Plus/7/6s Plus/6s/6 Plus/6/5s/5c/SE, iPad Pro/Air 2/mini 4, iPod touch, Samsung Galaxy 7/6/5, LG G5, Sony, HTC, Moto, Xiaomi, HUAWEI, Microsoft Surface Book, Xbox 360, PS3, Wii và các sản phẩm khác. Nó cho phép bạn dễ dàng xem phim DVD trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Cho dù DVD được bảo vệ chống sao chép hay tự ghi, bạn có thể sử dụng Trình trích xuất DVD này để trích xuất phim cho các thiết bị kỹ thuật số của mình.

Chỉnh sửa DVD và điều chỉnh hiệu ứng video

DVD Ripper chuyên nghiệp được trang bị nhiều tính năng chỉnh sửa hữu ích giúp bạn tùy chỉnh các hiệu ứng video trước khi trích xuất DVD. Chẳng hạn, bạn có thể xoay vị trí video, cắt độ dài video để chỉ lưu phần cần thiết, cắt video để loại bỏ viền đen, thêm hình mờ văn bản và hình ảnh cá nhân, điều chỉnh các hiệu ứng video đầu ra như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc. Nếu bạn cần tất cả các tiêu đề DVD như đoạn giới thiệu, cảnh hậu trường, bạn có thể hợp nhất nhiều phần khác nhau thành một video mới.

Tốc độ trích xuất DVD siêu nhanh và chất lượng cao

Nhờ công nghệ tăng tốc phần cứng mới nhất, AnyMP4 DVD Ripper mang đến cho bạn tốc độ trích xuất DVD siêu nhanh. Nó có thể trích xuất DVD sang định dạng video HD như MP4, MOV, MKV, AVI, WebM, TS, v.v. Sau khi trích xuất, bạn có thể thưởng thức chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Trong cài đặt cấu hình, bạn được phép đặt các tham số, chẳng hạn như codec video, độ phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung hình, codec âm thanh, kênh âm thanh, v.v.

Dễ sử dụng và trải nghiệm người dùng tốt nhất

Với giao diện người dùng ngắn gọn, bạn có thể trích xuất DVD sang video chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nếu DVD gốc chứa nhiều rãnh âm thanh và phụ đề, thì DVD Ripper này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các rãnh âm thanh và phụ đề. Sau đó, bạn có thể chọn bản âm thanh và phụ đề ưa thích cho video đầu ra. Trình phát tích hợp giúp bạn xem trước DVD trước khi trích xuất. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tiêu đề mong muốn của DVD. Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể xem các hiệu ứng video trong thời gian thực trong cửa sổ xem trước.

Bạn cũng có thể thích