AnyMP4 DVD Creator 7.2.86

AnyMP4 DVD Creator 7.2.86.zip

AnyMP4 DVD Creator có thể giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video nào như MP4, 3GP, MTS, TS, AVI, WMV và MKV, v.v. sang đĩa DVD, đồng thời tạo thư mục DVD và tệp DVD ISO với hầu hết các video phổ biến. Ghi đĩa DVD với video yêu thích và sau đó tặng nó cho bạn bè của bạn như một món quà. Với nhiều tính năng linh hoạt, bạn có thể tùy chỉnh DVD được cá nhân hóa. Bạn có thể thêm nhạc nền, hình ảnh và phim mở đầu vào phim DVD của mình.

Ghi DVD/Blu-ray với video ở nhiều định dạng khác nhau

Ghi video DVD/Blu-ray ở bất kỳ định dạng phổ biến nào như MTS, TS, MP4, MOV, MKV, AVI, WMV và FLV
Tạo thư mục DVD/Blu-ray/tệp ISO với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao
Chỉnh sửa video với mẫu menu để tạo nên DVD/Blu-ray tuyệt vời
Nâng cao video với nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau, như xoay clip và cắt xén cũng như các mẫu menu
Thêm rãnh âm thanh và phụ đề, hợp nhất và tách chương

Chuyển đổi bất kỳ video nào sang đĩa/video DVD/Blu-ray

Nếu bạn muốn tạo video DVD/Blu-ray bằng các video đã quay của riêng mình, AnyMP4 DVD Creator có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Là một chương trình ghi DVD/Blu-ray dễ sử dụng, AnyMP4 DVD Creator có thể ghi bất kỳ định dạng video nào được sử dụng thường xuyên sang DVD/Blu-ray, chẳng hạn như MP4, WMV, MOV, 3GP, AVI, TS, FLV, MKV , M2TS, MTS, MPG và hơn thế nữa. Cho dù các video bạn đã quay bằng máy ảnh của mình, bạn có thể dựa vào nó để ghi video sang DVD/Blu-ray. Phần mềm Video to DVD Converter này hỗ trợ định dạng DVD-5 (4,7GB), DVD-9 (8,5GB) và DVD như DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW và DVD-RAM.

Ghi video vào thư mục DVD/Blu-ray/tệp ISO

Bên cạnh việc ghi video sang DVD/Blu-ray, DVD Creator có thể giúp bạn tạo thư mục DVD/Blu-ray/tập tin ISO. Sau đó, bạn có thể sử dụng Trình ghi DVD này để ghi video vào thư mục DVD/Blu-ray/tệp ISO, có thể được lưu trong đĩa cục bộ để sao lưu và bạn có thể phát chúng bằng đầu phát DVD/Blu-ray của riêng mình một cách dễ dàng và mượt mà.

Tạo DVD/Blu-ray với nhiều mẫu menu khác nhau

Nếu bạn muốn tạo menu tiêu đề DVD, chương trình DVD Creator cung cấp một số mẫu menu, chẳng hạn như kỳ nghỉ, gia đình, du lịch, đám cưới và nhiều kiểu khác. Bạn có thể tùy chỉnh hình thu nhỏ, nút, khung và văn bản của menu. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh của riêng mình làm nền để kể câu chuyện của riêng bạn cho video. Đối với tiêu đề, menu và nút phát, bạn được phép chỉnh sửa hoặc kéo các nút đến vị trí bạn muốn.

Bạn cũng có thể thích