AnyMP4 Blu-ray Ripper 8.0.87

AnyMP4 Blu-ray Ripper 8.0.87.zip

AnyMP4 Blu-ray Ripper, phần mềm rip đĩa Blu-ray linh hoạt và phổ biến nhất, có chức năng rip mạnh mẽ để rip Blu-ray và 3D Blu-ray sang video 2D và 3D. Do đó, bạn có thể trích xuất Blu-ray sang MP4, MOV, M4V, MPEG, MKV, VOB, AVI, WMV, FLV, ASF, SWF, RMVB và WebM, v.v., sau đó đưa chúng vào bất kỳ thiết bị di động nào và thậm chí cả thiết bị phát 3D để thưởng thức tốt hơn.

Rip đĩa/phim Blu-ray trên Windows 10/8/7

Đĩa Blu-ray có dung lượng lưu trữ lớn cho phép chúng tôi lưu trữ phim độ nét cao, menu phim, đồ họa và các tính năng đặc biệt. Do đó, phim Blu-ray phổ biến hơn bao giờ hết và chúng tôi thích xem phim Blu-ray ở nhà hơn là đến rạp chiếu phim và tiết kiệm thời gian. Để lưu đĩa Blu-ray trên đĩa cứng cục bộ hoặc thiết bị di động khác và để trông thoải mái, AnyMP4 Blu-ray Ripper cung cấp một giải pháp đơn giản. Phần mềm này là một Trình chuyển đổi Blu-ray đa chức năng và có thể chuyển đổi Blu-ray sang nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau, chẳng hạn như MP4, AVI, WMV, MKV, FLV và SWF cũng như trích xuất Blu-ray sang video 4K/1080p. Blu-ray Ripper cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo.

Chuyển đổi Blu-ray sang video 2D/3D

Với Blu-ray Ripper mạnh mẽ này, bạn có thể rip Blu-ray (2D/3D) sang video 2D và thậm chí cả video 3D với tốc độ và chất lượng vô song. Phần mềm này cung cấp năm chế độ 3D: Anaglyph (Đỏ/Lục lam), Side-by-Side (Toàn bộ/Một nửa hình ảnh), Trên/Dưới (Toàn bộ/Một nửa hình ảnh).
Nó sở hữu khả năng chuyển đổi Blu-ray (2D/3D) sang video và âm thanh như MP4, MKV, AVI, WMV, FLV, MOV, VOB, DivX, MPEG, MP3, FLAC, ALAC, M4A, v.v. Video HD như HD MP4, HD MKV, HD MOV. Đồng thời, nó có chức năng mới là trích xuất các định dạng video Blu-ray sang 3D với tốc độ chuyển đổi siêu cao và chất lượng đầu ra tuyệt vời.

Rip phim Blu-ray để phát lại trên thiết bị kỹ thuật số

Nếu bạn muốn xem phim Blu-ray trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, Blu-ray Ripper có thể giúp bạn. Phần mềm có nhiều cấu hình định sẵn cho các thiết bị số thông dụng như iPhone (iPhone X/8/7/6s/6/SE), iPad (iPad Pro/Air/mini 4), iPod touch, Samsung Galaxy Tab, Surface, Google Nexus , HTC, Nokia Lumia, Motorola, Xbox 360, Wii, PS3, PSP, v.v. Phần mềm này cho phép bạn trích xuất phim Blu-ray của mình một cách thuận tiện cho thiết bị mong muốn, sau đó xem chúng với chất lượng cao.

Chỉnh sửa video và nâng cao chất lượng video trước khi trích xuất

Trước khi chuyển đổi, Blu-ray Ripper cung cấp một số thông số có thể được đặt cho định dạng video đã chọn. Độ phân giải video, tốc độ bit video, tốc độ khung hình, bộ mã hóa video, kênh âm thanh, tốc độ lấy mẫu, bộ mã hóa âm thanh và tốc độ bit âm thanh có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Và nó giúp bạn cắt khung hình video để loại bỏ viền đen; điều chỉnh hiệu ứng video như Độ sáng, Độ bão hòa, Độ tương phản và Sắc độ; thêm hình mờ văn bản/hình ảnh vào video; và xoay vị trí video. Ngoài ra, điều chỉnh âm lượng có sẵn trong cửa sổ chỉnh sửa. Và bạn có thể cắt một hoặc nhiều phân đoạn từ phim Blu-ray.

Dễ dàng sử dụng Blu-ray Ripping và giao diện trực quan

Với công nghệ tăng tốc tiên tiến, phần mềm cung cấp cho bạn tốc độ nhanh hơn so với các phần mềm trích xuất Blu-ray khác. Với thiết kế độc đáo và giao diện trực quan, bạn có thể hoàn thành tất cả các quy trình trích xuất chỉ sau vài cú nhấp chuột. Và nó hỗ trợ nâng cấp tự động, khi kết nối với Internet, phần mềm sẽ tự động phát hiện nếu có bản nâng cấp mới. Hơn nữa, áp dụng công nghệ tăng tốc mới nhất, AMD APP và NVIDIA® CUDA™, Blu-ray Ripper này sẽ cung cấp tốc độ nhanh hơn gấp 6 lần so với trước đây. Định

Dạng đầu vào được hỗ trợ

Blu-ray: Đĩa Blu-ray, thư mục Blu-ray, tệp ảnh ISO Blu-ray
DVD: Đĩa DVD, thư mục DVD, tệp DVD ISO

Bạn cũng có thể thích