Antidote 11 v3.2

Antidote 11 v3.2 (x64).zip

Antidote – Phiên bản mới. Công cụ mạnh mẽ. Đơn giản để sử dụng. Tất cả các công cụ bạn cần để cải thiện bài viết của mình. Antidote là một nền tảng đa tài nguyên, một cửa chắc chắn sẽ hữu ích cho bất kỳ ai viết bằng tiếng Anh. Chỉ trong một thao tác, trình sửa lỗi của Antidote đánh dấu rất nhiều lỗi: từ cách viết hoa và sự đồng nhất của động từ cho đến các dấu phẩy và lỗi thừa không mong muốn. Sau khi viết đúng chính tả và ngữ pháp, hãy sửa lỗi đánh máy và văn phong, kể cả lỗi lặp từ và động từ nhàm chán. Chưa bao giờ có một phần mềm nào cung cấp cho bạn sức mạnh như vậy để hoàn thiện bài viết của bạn.

Các tính năng:

Giữ cho bài viết của bạn khỏe mạnh

Trình sửa lỗi phân tích văn bản của bạn và đánh dấu bất kỳ phát hiện nào trong một thao tác dễ dàng. Điều này cho phép bạn không chỉ sửa bất kỳ lỗi nào mà còn cải thiện phong cách. Di chuột qua một từ được đánh dấu để xem chú giải công cụ với các sửa đổi và giải thích của chúng hoặc thay thế được đề xuất. Nhấp để xác nhận và văn bản sẽ tự động được thay thế. Cùng với việc sửa chính tả và ngữ pháp, bạn cũng có thể làm sạch kiểu chữ của mình, loại bỏ sự lặp lại và thay thế bất kỳ thuật ngữ không bao gồm nào nhờ các bộ lọc thông minh. Chưa từng có phần mềm nào cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh như vậy để tinh chỉnh bài viết của mình.

Tìm từ thích hợp

Đọc định nghĩa, sau đó chuyển đổi giữa các tài nguyên hoặc từ để xác định lựa chọn hoàn hảo—tất cả chỉ trong vài cú nhấp chuột. Xem từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, cách diễn đạt, trường ngữ nghĩa và họ từ. Tìm cảm hứng với các kết hợp, cho bạn biết mối liên hệ mạnh mẽ nhất giữa các từ. Kiểm tra cách chia động từ của từ, nghe cách phát âm,* lưu ý những khó khăn được các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi nhấn mạnh và xem hàng nghìn ví dụ được lựa chọn cẩn thận. Với độ sâu không thể so sánh được và các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, Antidote đẩy các giới hạn mà từ điển có thể làm được.

Học hỏi từ những sai lầm của bạn

Khi bạn nhấp vào chú giải công cụ trong bộ sửa lỗi, hướng dẫn ngữ pháp sẽ mở ra ở trang bên phải, cung cấp mô tả rõ ràng và ngắn gọn về các quy tắc cũng như ngoại lệ của chúng. Tìm hiểu tất cả nhờ các mẹo và ví dụ có liên quan. Dễ dàng duyệt qua các tài liệu liên quan hoặc qua tất cả 520 bài báo, bao gồm tất cả các khía cạnh của văn bản bao gồm chính tả, từ vựng, dấu câu và cú pháp.

Sai sót trong email của bạn⁠-⁠Bằng chứng

Nói lời tạm biệt với lỗi đánh máy và thiếu tệp đính kèm. Chống⁠-⁠Rất tiếc! hoạt động với tất cả các ứng dụng email chính trên Windows và Mac. Hoạt động như một mạng lưới an toàn, nó phân tích từng thư trước khi bạn gửi đi, cho phép bạn khắc phục mọi sơ suất trước khi quá muộn.

Bạn cũng có thể thích