AMS Passport Photo Maker 9.35

AMS Passport Photo Maker 9.35.zip

Passport Photo Maker là sự lựa chọn của các chuyên gia khi tạo ảnh ID tương ứng với các yêu cầu mới nhất. Cơ sở dữ liệu tích hợp các loại ID đi kèm với phần mềm lưu trữ cài đặt cho các loại tài liệu khác nhau phổ biến ở Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý và các quốc gia khác, cũng như cơ sở dữ liệu lớn của các loại tài liệu khác nhau. các loại ảnh thị thực. Cơ sở dữ liệu tích hợp được cập nhật thường xuyên với các mẫu ảnh hộ chiếu mới, giúp tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và công sức cho cả người dùng gia đình và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Xem những gì bạn có thể làm với Passport Photo Maker

– Chuẩn bị ảnh ID cho bất kỳ loại tài liệu nào. Sử dụng cơ sở dữ liệu cập nhật để chuẩn bị ảnh cho hộ chiếu Hoa Kỳ, thị thực Schengen, bằng lái xe, hộ chiếu trẻ em, v.v. Chỉ cần thêm ảnh của bạn và ứng dụng sẽ tự động áp dụng các cài đặt và kích thước phù hợp.
– Thay đổi nền & quần áo trên ảnh của bạn. Thay quần áo không phù hợp ngay trong phần mềm bằng cách sử dụng bộ sưu tập tích hợp các mặt hàng quần áo. Bạn cũng có thể thay đổi màu nền bằng một cú nhấp chuột hoặc sử dụng cọ màu nếu cần điều chỉnh thủ công.
– Nâng cao hình ảnh và chỉnh sửa những điểm không hoàn hảo. Trình tạo ảnh hộ chiếu này đi kèm với một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh để sửa độ sáng, độ tương phản, cân bằng màu sắc, hiệu chỉnh bóng cũng như xoay và làm thẳng ảnh chụp đầu một cách chính xác.
– In ảnh ID với chất lượng chuyên nghiệp. In bất kỳ số lượng ảnh cỡ hộ chiếu nào trên các khổ giấy khác nhau. Cũng có thể tạo một bố cục tùy chỉnh và lưu nó làm mẫu để in sau. Dấu cắt xén sẽ giúp cắt ảnh chính xác sau khi in.

Bạn cũng có thể thích