Amolto Call Recorder Premium for Skype 3.25.1

Amolto Call Recorder Premium for Skype 3.25.1.zip

Amolto Call Recorder là công cụ tốt nhất để ghi lại các cuộc hội thoại Skype của bạn. Nó hoạt động cùng với Skype hoặc các ứng dụng VOIP khác và ghi ở định dạng âm thanh và video chất lượng cao. Amolto có giao diện người dùng dễ sử dụng, bắt đầu ghi âm tự động khi cuộc gọi Skype bắt đầu.

– Tự động: ghi âm bắt đầu tự động với cuộc gọi của bạn.
– Chất lượng đầy đủ: các bản ghi được lưu ở định dạng âm thanh chất lượng cao để phù hợp với độ rõ của chính cuộc gọi.
– Không giới hạn: không giới hạn thời gian ghi. Không bao giờ mất một phút của cuộc trò chuyện của bạn!
– Theo dõi & Chú thích: nhanh chóng tìm kiếm hoặc sắp xếp lịch sử cuộc gọi của bạn. Thêm ghi chú hoặc thẻ Mp3 vào bất kỳ bản ghi nào để nhấn mạnh các điểm chính trong cuộc trò chuyện của bạn.

Nếu bạn thường dựa vào Skype để giữ liên lạc với bạn bè ở nước ngoài, thì việc ghi âm các cuộc gọi của bạn có thể hữu ích, vì bạn có thể nghe lại các bản ghi âm bất cứ khi nào bạn nhớ bạn bè của mình. Amolto Call Recorder cho Skype có thể giúp bạn đạt được điều này.
Ứng dụng cài đặt mà không gặp bất kỳ sự cố nào và bạn chỉ cần cấp quyền cho nó trong Skype để tận hưởng các chức năng của nó. Nó sẽ tự động bắt đầu ghi lại bất kỳ cuộc trò chuyện nào được phát hiện, vì vậy bạn không cần nhập thêm thông tin nào.

Giao diện của ứng dụng thân thiện và trực quan với người dùng, đồng thời ứng dụng hiển thị trạng thái của micrô và tai nghe của bạn để bạn có thể chắc chắn rằng mình có thể thực hiện các cuộc gọi Skype chất lượng cao. Amolto Call Recorder cho Skype bao gồm một phần dành riêng để bạn có thể khám phá tất cả các cuộc gọi đã ghi; bạn có thể phát chúng bằng trình phát âm thanh mặc định trên PC hoặc bạn có thể phân tích dữ liệu bổ sung, chẳng hạn như thời lượng, kích thước âm thanh hoặc thời gian bắt đầu.

Tất cả các cuộc gọi sẽ được lưu vào MP3, một định dạng được nhiều loại thiết bị hỗ trợ, bao gồm cả điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc cầm tay, vì vậy bạn có thể nghe chúng ngay cả khi đang di chuyển. Bạn có thể tùy chỉnh chi tiết của từng mục bằng cách gán cho nó các thẻ chuyên dụng, cụ thể là tiêu đề, nghệ sĩ, album hoặc năm.
Hơn nữa, bạn có thể chỉ định kiểu ghi âm mình thích, vì ứng dụng chỉ có thể ghi lại giọng nói của bạn, chỉ bạn bè của bạn hoặc cả hai, tùy thuộc hoàn toàn vào lựa chọn của bạn.
Nhìn chung, Amolto Call Recorder cho Skype có thể hữu ích nếu bạn muốn lưu các cuộc trò chuyện trên Skype của mình và nghe đi nghe lại chúng, ngay cả khi bạn của bạn đang ngoại tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn cũng muốn có thể ghi lại các cuộc gọi video, bạn cần nâng cấp lên Amolto Call Recorder Premium hoặc một ứng dụng bên thứ ba khác.

Bạn cũng có thể thích