Allavsoft Video Downloader Converter 3.25.6.8475

Allavsoft Video Downloader Converter 3.25.6.8475.zip

Trình tải xuống video mạnh mẽ này hỗ trợ tải xuống phim, video nhạc, danh sách phát, video thể thao, bài giảng, v.v. từ trang web chia sẻ video miễn phí như Facebook, Dailymotion, eHow và hơn 100 trang web chia sẻ video. Bên cạnh việc tải xuống video ở định dạng gốc, Allavsoft còn có tính năng một cú nhấp chuột để tải xuống cũng như chuyển đổi video đã tải xuống sang định dạng video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes, WebM, FLV, OGV, v.v.

Ứng dụng Trình tải xuống video trên web lý tưởng này cho phép chọn trong số tất cả các chất lượng video có sẵn để tải xuống như tải xuống video ở độ phân giải cực cao (4K), video 3D, HD 2k, HD 1080p, HD 720p và định dạng đứng 480p, 360p và 240p.

Công cụ chuyển đổi và tải xuống video chuyên nghiệp này cũng giúp trích xuất và tải xuống âm thanh từ video hoặc phim trực tuyến cũng như chuyển đổi sang định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV, AAC, AAC, Apple Lossless M4A, AIFF, RA, FLAC, OGG , AU, v.v.

Allavsoft hỗ trợ thêm nhiều URL video cũng như tải xuống hàng loạt và chuyển đổi nhiều video cùng một lúc.
Khi tải xuống các tệp video trên web, Trình tải xuống video tuyệt vời này sẽ tự động phát hiện quảng cáo và không tải xuống chúng.
Xem trước và phát lại các tệp video đã tải xuống
Có một trình phát video tích hợp trong Allavsoft để chúng tôi xem trước và phát lại các tệp video đã tải xuống.
Breakpoint Resume
Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục tải xuống bất cứ lúc nào. Nó rất thuận tiện để sử dụng.
Hành động sau khi tải xuống xong
Bạn có thể đặt tự động tắt máy tính sau khi tất cả các tác vụ tải xuống hoàn tất, nếu bạn có nhiều video cần tải xuống và muốn tắt Windows để tải xuống.
Giữ lịch sử để tải xuống.

Bạn cũng có thể thích