Aiseesoft Screen Recorder 2.6.22

Aiseesoft Screen Recorder 2.6.22 (x64).zip

Cách dễ nhất nhưng chuyên nghiệp để ghi lại màn hình của bạn và chụp ảnh nhanh tại đây. Aiseesoft Screen Recorder là phần mềm ghi màn hình tốt nhất để ghi lại mọi hoạt động trên máy tính Mac hoặc Windows. Nó có thể hoạt động như một trình ghi trò chơi video tốt, ghi âm cuộc gọi Skype, ứng dụng quay video YouTube, v.v. để ghi lại bất kỳ khu vực nào trên màn hình của bạn. Trong khi ghi màn hình, bạn có thể chỉnh sửa video/ảnh chụp nhanh và vẽ nhãn mới cho tệp đầu ra.

Quay video màn hình

Là phần mềm ghi màn hình mạnh mẽ, Aiseesoft Screen Recorder cho phép bạn quay bất kỳ video màn hình nào một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nó để quay video YouTube trực tuyến, trò chơi, podcast, hội thảo trên web, bài giảng, bản trình bày, cuộc gọi Skype, hội nghị trực tuyến, video webcam, v.v. ở chế độ toàn màn hình hoặc kích thước màn hình tùy chỉnh.
Trong khi chụp màn hình, bạn có thể đánh dấu chuyển động của con trỏ để dễ theo dõi hơn. Hơn nữa, công nghệ mã hóa video HD thời gian thực “Ánh sáng xanh” có thể đảm bảo cho bạn chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Khóa tính năng chụp cửa sổ cho phép bạn tiếp tục ghi hoạt động trên một cửa sổ nhất định. Vì vậy, việc ghi lại màn hình sẽ không làm phiền các hoạt động khác. Video đã quay sẽ được lưu ở định dạng MP4, WMV, MOV, AVI, GIF, TS, v.v. để dễ dàng phát lại và chia sẻ.

Ghi trực tuyến, âm thanh trực tuyến và giọng nói qua micrô

Aiseesoft Screen Recorder chỉ có thể ghi lại âm thanh bên trong máy tính của bạn. Chức năng này cho phép bạn ghi nhiều loại nhạc, radio hoặc âm thanh trực tuyến thay vì tải chúng xuống dưới dạng MP3, WMA, AAC, M4A, FLAC, Ogg và Opus để dễ dàng phát lại.
Trước khi ghi âm, bạn được phép thực hiện ghi âm thử để ghi âm từ loa và micrô để có trải nghiệm tốt hơn.
Ghi lại âm thanh phát trực tuyến: Ghi lại bất kỳ âm thanh phát trực tuyến nào từ âm thanh hệ thống để bạn có thể có được chất lượng âm thanh chính xác như ban đầu.
Ghi lại âm thanh trực tuyến: Trình lấy âm thanh này có thể lưu bất kỳ âm thanh trực tuyến nào, bao gồm bản âm thanh trong MV, giọng nói trong video giảng dạy, v.v.
Ghi âm giọng nói từ micrô: Chọn âm thanh micrô và tắt âm thanh hệ thống để thêm lời giải thích bằng miệng vào bản trình bày video của bạn.

Cách dễ dàng hơn để chụp ảnh nhanh

Chụp ảnh nhanh là một cách dễ dàng và hữu ích để lưu nhanh một số thông tin quan trọng. Bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày. Trình ghi màn hình này cũng có thể hoạt động như một ứng dụng chụp nhanh mạnh mẽ để giúp bạn chụp bất kỳ thứ gì trên màn hình của mình và lưu dưới dạng ảnh. Bạn có thể tự do điều chỉnh khu vực chụp nhanh và thêm các nhãn cá nhân của mình như hình chữ nhật, mũi tên, đường thẳng và văn bản vào hình ảnh đầu ra. Bạn có thể lưu ảnh chụp nhanh dưới dạng PNG, JPEG, BMP, GIF, TIFF, v.v. tùy theo nhu cầu của mình. Chắc chắn nó được trang bị các chức năng chỉnh sửa quan trọng khác để giúp bạn tạo ảnh chụp nhanh.

Bạn cũng có thể thích