Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery 10.5.8

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery 10.5.8.zip

Phần mềm truy xuất dữ liệu iPhone/iPad/iPod Touch nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới. Sau khi kiểm tra Aiseesoft FoneLab hàng triệu lần, chúng tôi đảm bảo phần mềm này không gây hại cho thiết bị iOS và dữ liệu của bạn. Aiseesoft FoneLab có thể giúp người dùng iPhone/iPad/iPod touch khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên thiết bị. Nó hỗ trợ khôi phục 19 loại tệp, bao gồm tin nhắn văn bản, tin nhắn đa phương tiện, tin nhắn WhatsApp, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ảnh, ghi chú, lịch, ghi nhớ giọng nói hoặc dữ liệu APP.

Mất dữ liệu iPhone của bạn vì những lý do sau?

Nếu iPhone của bạn bị khóa do mất hoặc quên mật khẩu, hoặc bị đập vỡ, rơi vào nước, hư hỏng hoặc thậm chí bị hỏng, bạn không cần phải lo lắng. Tất cả dữ liệu của bạn không bị mất! Nếu iPhone của bạn đã từng được kết nối thành công với iTunes, bạn có thể trực tiếp lấy lại dữ liệu bị mất từ ​​iPhone bị hỏng mà không cần sao lưu. Nếu bạn có bản sao lưu trong iTunes hoặc iCloud, bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​bản sao lưu iTunes hoặc iCloud. Để giúp bạn cứu dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod touch gặp phải các tình huống nêu trên, Phục hồi dữ liệu iPhone này sẽ cung cấp cách tốt nhất để khôi phục danh bạ, ảnh, tin nhắn văn bản, WhatsApp, iMessages, video/nhạc, lịch sử cuộc gọi bị mất , ghi chú, v.v. từ thiết bị iOS bị hỏng của bạn.

Khôi phục dữ liệu với tốc độ và tốc độ cao nhất

Với cấu hình phần cứng và tăng tốc Intel tiên tiến, FoneLab – iPhone Data Recovery có thể khôi phục hơn 20 loại tệp từ thiết bị iOS, bản sao lưu iTunes và bản sao lưu iCloud với tốc độ quét nhanh và tỷ lệ khôi phục thành công. Vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Khôi phục và xuất dữ liệu bị mất từ ​​bản sao lưu iTunes

Không có gì khác biệt cho dù iDevice của bạn bị mất, bị hỏng, bị hỏng hoặc bị xóa do nâng cấp hoặc bẻ khóa, iPhone Data Recovery có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes trong tích tắc, ngay cả khi dữ liệu trong Tin nhắn, Nhật ký cuộc gọi, Lịch, Ghi chú, Lời nhắc, Dấu trang Safari và các nút khác đã bị xóa trước khi sao lưu thiết bị bằng iTunes. Đối với các tệp được lưu trữ dưới các nút khác, bạn có thể dễ dàng xem trước bất kỳ tệp nào và xuất chúng sang máy tính của mình.

Bạn cũng có thể thích