Aiseesoft FoneEraser 1.1.12

Aiseesoft FoneEraser 1.1.12.zip

Aiseesoft FoneEraser là tiện ích mạnh mẽ nhất để xóa vĩnh viễn và triệt để tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone. Được cung cấp ba cấp độ xóa tùy chọn, bạn có thể xóa mọi dữ liệu trên iPhone/iPad/iPod để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Được phép kết nối nhiều thiết bị iOS, bạn có thể xóa tất cả các tệp và cài đặt trên nhiều thiết bị cùng một lúc để tiết kiệm thời gian của mình.

Xóa vĩnh viễn các nội dung và cài đặt khác nhau

FoneEraser có thể xóa vĩnh viễn nhiều nội dung và cài đặt trên iPhone của bạn. Nội dung bao gồm, Nội dung văn bản (Danh bạ, Tin nhắn văn bản/iMessages, Lịch sử cuộc gọi, Lịch, Ghi chú, Nhắc nhở và dấu trang Safari) và Phương tiện (Nhạc, Video, Ảnh, iBooks, Podcast, iTunes U, Chương trình TV, Video nhạc, Nhạc chuông, Sách nói, Bản ghi âm), Ứng dụng, tài liệu và cài đặt. Ngay cả khi bạn bán lại chiếc iPhone kiểu cũ của mình trên eBay, bạn vẫn có thể yên tâm.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách xóa hoàn toàn thiết bị iOS

FoneEraser thực hiện rất tốt việc dọn dẹp mọi thứ trên iPhone một cách triệt để. Khi bạn muốn bán lại các thiết bị iOS cũ của mình trên eBay, bạn sẽ xóa nội dung trên chúng hoặc khôi phục bằng cách khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên, những dữ liệu quan trọng đó có thể được khôi phục bằng một số công cụ khôi phục. Tại thời điểm này, FoneEraser có thể xóa sạch toàn bộ nội dung và cài đặt iPhone của bạn và ghi đè lên không gian lưu trữ điện thoại của bạn để đảm bảo các tệp của bạn không thể khôi phục được.

Đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn với ba cấp độ xóa có chọn lọc

Phần mềm chuyên nghiệp này cung cấp cho bạn ba chế độ để xóa dữ liệu thiết bị iOS. Bất kể bạn muốn xóa các tài liệu bí mật trong công việc hay chỉ các tệp thông thường trong cuộc sống, bạn có thể chọn một trong ba cấp độ để bắt đầu xóa.
Cấp độ thấp: xóa dữ liệu nhanh chóng chỉ với một lần ghi đè, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cho nhiều tệp dữ liệu.
Mức độ trung bình: xóa bối cảnh iDevices bằng cách ghi đè hai lần, không để lại dấu vết và không ai biết dữ liệu trên thiết bị của bạn đã bị xóa.
Cấp độ cao: hủy dữ liệu triệt để bằng cách ghi đè dữ liệu ba lần, đây là cách an toàn và triệt để nhất để khởi động thiết bị của bạn một cách sạch sẽ.

Bạn cũng có thể thích