Aiseesoft Data Recovery 1.6.6

Aiseesoft Data Recovery 1.6.6 (x64).zip

Aiseesoft Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và an toàn. Nó có thể giúp bạn khôi phục hầu hết các tệp bị xóa/mất như ảnh, tài liệu, email, âm thanh, video, v.v. từ máy tính, ổ cứng, ổ flash, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, v.v. Cho dù bạn bị mất dữ liệu do xóa, định dạng phân vùng , sự cố ổ cứng, ổ cứng RAW, máy tính bị hỏng hoặc các lý do khác, phần mềm khôi phục tệp này luôn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Máy tính & Máy tính xách tay (Bao gồm Thùng rác)
Máy tính & Máy tính xách tay
(Bao gồm Thùng rác) Thẻ nhớ Thẻ nhớ
Ổ đĩa flash Ổ đĩa
flash Máy ảnh kỹ thuật số Máy quay phim Máy ảnh
kỹ thuật số Máy quay phim Ổ cứng
Ổ cứng Ổ đĩa di động Ổ đĩa di động
Khôi

Khôi phục dữ liệu đơn giản cho mọi tình huống

Nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng mất dữ liệu trên máy tính của bạn, chẳng hạn như phần mềm bị sập đột ngột, máy tính bị treo, định dạng sai ổ đĩa, hoạt động bất thường, phân vùng bị xóa, vi rút tấn công, v.v. Phục hồi tệp đã xóa: Nếu bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng và làm trống
Recycle Bin hoặc các tệp “Shift + Delete”, bạn không thể lấy lại chúng từ Thùng rác.
Phục hồi ổ cứng: Ổ cứng RAW, phân vùng RAW, hệ thống dữ liệu bị hỏng hoặc mất phân vùng, các tệp của bạn có thể không truy cập được, bị ẩn hoặc bị hỏng.
Phục hồi PC bị lỗi: Hệ điều hành Windows bị lỗi và các vấn đề về khả năng khởi động, bạn sẽ mất rất nhiều tệp sau khi cài đặt lại hệ thống Windows.
Phục hồi phân vùng: Sự cố đĩa, phân vùng lại, sao chép không đúng cách, cài đặt lại hệ thống, vi-rút tấn công ổ cứng, v.v. cũng sẽ làm mất dữ liệu của bạn.

Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ để nhanh chóng tìm thấy dữ liệu bị mất

Phần mềm khôi phục dữ liệu đầy đủ tính năng này cho phép bạn quét và tìm dữ liệu đã xóa theo loại dữ liệu và ổ đĩa cứng cụ thể. Nó được thiết kế với tính năng “Bộ lọc” rất hữu ích, có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy dữ liệu bị mất mà bạn cần. Hơn nữa, bạn được phép xem trước thông tin chi tiết của từng dữ liệu.

Bạn cũng có thể thích