Aiseesoft Burnova 1.3.92

Aiseesoft Burnova 1.3.92.zip

Burnova là DVD chuyên nghiệp, tạo video cục bộ từ máy tính hoặc tải xuống và tạo phim trực tuyến từ YouTube, Vimeo, v.v. sang đĩa DVD/ISO/thư mục. Aiseesoft Burnova thật dễ dàng và có nhiều khả năng!

Ghi video vào đĩa DVD/thư mục/tệp ISO: Burnova là trình tạo DVD có thể tạo đĩa DVD/thư mục/tệp ISO từ video cục bộ hoặc video đã tải xuống. Bạn có thể tạo phim thành nhiều loại DVD khác nhau, như DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-5, DVD-9, v.v. và chơi chúng trên bất kỳ người chơi nào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi DVD này để ghi tập tin ISO hoặc thư mục DVD sang đĩa DVD hoặc tạo thư mục tập tin ISO/DVD từ nhiều video khác nhau.

Ghi đĩa DVD với nhiều mẫu menu khác nhau: Nếu các chức năng chỉnh sửa là để đáp ứng nội dung video của bạn, thì việc chỉnh sửa menu sẽ là cần thiết để xâu chuỗi tất cả nội dung lại với nhau. Burnova cung cấp cho bạn nhiều mẫu khác nhau (kỳ nghỉ, gia đình, du lịch, đám cưới và nhiều kiểu khác) để chỉ định các loại phim hoặc video khác nhau của bạn. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh của riêng mình làm nền để kể câu chuyện của riêng bạn cho video. Đối với tiêu đề, menu và nút phát, bạn được phép chỉnh sửa hoặc kéo các nút đến vị trí bạn muốn. Đối với phim mở đầu, bạn có thể nhập các video clip yêu thích của mình.

Chỉnh sửa video trước khi ghi đĩa DVD: Bạn có thể chỉnh sửa DVD của mình trước khi ghi đĩa bằng trình chỉnh sửa tích hợp sẵn. Đối với video nghiêng của bạn từ máy ảnh iPad hoặc iPhone, bạn có thể xoay hoặc lật nó. Đối với những video không mong muốn, chỉ cần cắt nó. Những bộ phim với hộp thư khó chịu? Cắt chúng. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của video để có được video lý tưởng và đánh dấu video để đánh dấu. Đối với các hiệu ứng làm mờ, làm sắc nét, xám, phác thảo, canvas, gương, điêu khắc, chạm nổi và điểm ảnh, bạn cũng có thể nhận ra trong video với Burnova.

Tạo DVD từ các định dạng video khác nhau: Burnova tương thích với hầu hết các định dạng video để tạo DVD. Bạn có thể nhập video từ MP4, AVI, WMV, MKV, M4V, MOV, M2TS/MTS, 3GP, VOB, FLV, MPEG, MPG, DV, RMVB, TOD, ASF, v.v., thậm chí cả HD MPEG2, HD MPEG4 , HD WMV, HD TS, HD MTS, HD TRP và các tệp video HD TP. Nó cho phép bạn thêm bản âm thanh bên ngoài từ MP3, AAC, AIFF, FLAC, WAV, WMA, OGG, AC3, MPA, MP2, v.v. để tạo video của riêng bạn.

Tải xuống và ghi video từ YouTube, Facebook: Nếu bạn cảm thấy phiền phức khi truy cập YouTube để tìm và xem bộ phim yêu thích của mình, thì chỉ cần ghi video trực tuyến vào đĩa DVD để phát lại và lưu trữ lâu dài. Ngoài việc ghi video cục bộ từ máy tính của bạn, Burnova còn cho phép bạn tải xuống và tạo video trực tuyến từ YouTube, Facebook, Vimeo, Vevo, Yahoo, Dailymotion, youku và nhiều trang web video trực tuyến khác để phát lại và tạo DVD. Nó cho phép bạn tải xuống video 3D, video độ nét cao (720p, 1080p và 4K) và nhạc cho bất kỳ trình phát nào của bạn chỉ bằng các bước đơn giản.

Bạn cũng có thể thích