Aiseesoft Blu-ray Creator 1.1.16

Aiseesoft Blu-ray Creator 1.1.16.zip

Aiseesoft Blu-ray Creator là một giải pháp phần mềm trực quan và hiệu quả với chức năng chính là giúp bạn biến các video thông thường thành các tệp tương thích với Blu-ray để bạn có thể ghi ra đĩa, lưu vào thư mục BD hoặc ISO.

Tạo đĩa Blu-ray với bất kỳ video nào: Aiseesoft Blu-ray Creator cho phép bạn tạo đĩa Blu-ray từ bất kỳ video nào bạn có, bất kể video đó được ghi bằng máy quay của bạn hay được tải xuống từ các trang web. Tất cả các định dạng video, bao gồm video HD, đều được hỗ trợ, chẳng hạn như TS, M2TS, TP, TRP, MPG, MPEG, M4V, MP4, VOB, WMV, MXF, v.v. Bạn được cung cấp hai loại Blu-ray, BD-25 và BD-50. Sau khi ghi, đĩa Blu-ray có thể được phát trên nhiều đầu phát Blu-ray phổ biến khác nhau, chẳng hạn như PS3, Sony BDP-S5, Samsung BD-F, LG Electronics BP, v.v. Chuyển video của bạn sang thư mục Blu-ray/tệp

ISO: Ngoài tùy chọn được đề cập ở trên, Trình tạo Blu-ray này còn cung cấp cho bạn các tùy chọn ghi đĩa khác. Nếu bạn không cần ghi video vào đĩa Blu-ray ngay lập tức, bạn có thể muốn tạo một thư mục Blu-ray hoặc tệp ISO để sử dụng trong tương lai. Video ở bất kỳ định dạng nào, bao gồm TS, M2TS, MKV, AVI, MP4, WMV, MXF, v.v. đều có thể được chuyển thành tệp ISO Blu-ray. Sau khi được chuyển thành thư mục Blu-ray/tệp ISO, video có thể được ghi thêm vào đĩa Blu-ray một cách dễ dàng.

Chỉnh sửa video theo ý muốn: Đối với tính năng chỉnh sửa, Trình tạo Blu-ray này hoạt động giống như một công cụ chuyển đổi video trước khi tạo thư mục hoặc tệp Blu-ray. Chức năng Clip cho phép bạn loại bỏ các phần không mong muốn hoặc cắt nó thành các đoạn nếu video quá dài. Nếu bạn tự làm video với hiệu ứng không hài lòng, các tùy chọn trong Hiệu ứng sẽ giúp ích rất nhiều. Vấn đề làm phiền hộp thư cũng có thể được giải quyết bằng chức năng Cắt. Hơn nữa, bạn sẽ được truyền cảm hứng từ chức năng hình mờ nếu bạn đang tìm kiếm một chức năng được cá nhân hóa hơn.

Bạn cũng có thể thích