Adobe Substance 3D Stager v2.0.0.5439

Adobe Substance 3D Stager v2.0.0.5439 (x64).zip

Substance 3D Stager một công cụ dàn dựng chuyên nghiệp để thiết kế và dựng cảnh. Nhập nội dung, sắp xếp cảnh của bạn, áp dụng vật liệu và kết cấu, điều chỉnh cả ánh sáng vật lý và dựa trên hình ảnh, lưu máy ảnh với các độ phân giải khác nhau và hiển thị hình ảnh chân thực – tất cả đều có trong Stager!

Làm việc trên hình ảnh cuối cùng của bạn: Substance 3D Stager cho phép bạn đưa ra quyết định sáng tạo theo ngữ cảnh. Tinh chỉnh và điều chỉnh thành phần của bạn trong thời gian thực. Trực quan hóa và chỉnh sửa các vật liệu nâng cao với ánh sáng và bóng tối phức tạp. (Stager chưa khả dụng trên máy Mac có chip Apple M1.)

Các công cụ để bổ sung ý tưởng của bạn: Xây dựng các cảnh 3D chân thực của bạn bằng các công cụ thông minh nhanh chóng và hiệu quả. Chặn các hình dạng, chụp các phần tử, kích hoạt vật lý để tránh va chạm giữa các mô hình và tạo ra ánh sáng đơn giản.

Truy cập mạng lưới tài nguyên rộng lớn: Stager đi kèm với mô hình, vật liệu và đèn để bắt đầu. Hoặc khám phá và sử dụng hàng nghìn nội dung cao cấp do các chuyên gia 3D của chúng tôi tạo ra và được bao gồm trong gói Bộ sưu tập Substance 3D của bạn.

Kết nối với bộ công cụ 3D của bạn: Tận dụng toàn bộ sức mạnh của Creative Cloud: nhập các yếu tố từ Modeler, Painter, Designer và Sampler. Chỉnh sửa hình ảnh trong Illustrator và Photoshop, đồng thời thấy ngay các sửa đổi của bạn trong Stager.

Chiếu sáng dễ dàng: Tăng cường ánh sáng của bạn bằng trình chỉnh sửa ánh sáng môi trường hoặc thêm đèn 3D vật lý vào cảnh của bạn để thiết kế ánh sáng nâng cao.

Hỗ trợ định dạng đa dạng: Tận hưởng sự hỗ trợ cho một loạt các định dạng từ CAD (dành cho khách hàng doanh nghiệp) đến USD và glTF, cũng như các vật liệu, đèn và mô hình Chất tham số.

Nhận thức vật lý: Thiết lập va chạm thực tế giữa các đối tượng trong quá trình định vị và biến đổi.

Giới thiệu dự án: Nhập các dự án Painter của bạn vào Stager chỉ bằng một cú nhấp chuột và tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại.

Không gian làm việc tương tác: Chuyển đổi giữa hiển thị thời gian thực và theo dõi đường dẫn tương tác trong khi vẫn giữ chất lượng hình ảnh cao.

Bạn cũng có thể thích