Adobe Substance 3D Sampler v4.0.0.2828

Adobe Substance 3D Sampler v4.0.0.2828 (x64).zip

Substance 3D Sampler cho phép bạn tạo và lặp lại các bộ sưu tập vật liệu bằng cách điều chỉnh và trộn các vật liệu hiện có hoặc bằng cách trích xuất các vật liệu mới từ các bản quét (một hoặc nhiều hình ảnh).

Một bộ công cụ mạnh mẽ mới kết hợp các công nghệ và phương pháp tạo khác nhau (dựa trên quy trình, dựa trên chụp, dựa trên AI và thủ công) sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ thư viện vật liệu và xuất chúng sang các ứng dụng khác.

Số hóa và làm giàu nội dung cho 3D: Substance 3D Sampler là trung tâm của quy trình làm việc 3D của bạn. Dễ dàng chuyển đổi hình ảnh thực tế thành bề mặt quang học hoặc môi trường HDR.

Chuyển đổi hình ảnh trong thế giới thực thành vật liệu 3D: Dễ dàng nhập ảnh tham chiếu và biến nó thành vật liệu 3D chất lượng cao với các tính năng do Adobe Sensei cung cấp. Khớp chặt chẽ với bề mặt thực tế ban đầu và tạo ra các vật liệu có thể điều chỉnh được liền mạch từ ảnh chụp của bạn.

Kết hợp và trộn các vật liệu: Kết hợp nhiều vật liệu và bộ lọc tham số để tạo ra các bề mặt cao cấp hơn. Truy cập hàng nghìn tài liệu về Nội dung Substance 3D và Nội dung Cộng đồng Substance 3D. Các khả năng là vô tận.

Một thư viện nội dung phong phú để giúp bạn bắt đầu: Kéo và thả hình ảnh của bạn, thêm một vài bộ lọc dựng sẵn và thế là xong — một thư viện gồm các trình tạo, bộ lọc và hiệu ứng chỉ bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn nhanh chóng thử nghiệm và nhận được kết quả chỉ sau vài cú nhấp chuột. Gửi tài sản của bạn trực tiếp đến Substance 3D Painter and Stager.

Trái tim của quy trình làm việc 3D của bạn: Sử dụng bộ tạo và bộ lọc từ Nhà thiết kế, môi trường ánh sáng tổng hợp cho Stager hoặc gửi vật liệu và ánh sáng cho Họa sĩ. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa đầu vào 2D của mình trực tiếp trong Adobe Photoshop. Chọn từ nhiều cài đặt trước xuất cho tất cả các ứng dụng 3D chính.

Các tính năng trong Substance 3D Sampler cung cấp cho bạn hộp công cụ số hóa vật liệu hoàn chỉnh.

Xử lý quét do AI hỗ trợ: Tính năng Image to Material loại bỏ bóng và tạo các bản đồ phản chiếu, độ nhám, bình thường và độ dịch chuyển với độ chính xác vô song.

Hệ sinh thái mở: Sử dụng nội dung của bạn ở bất cứ đâu. Gửi nội dung của bạn trực tiếp tới Painter và Stager hoặc sử dụng chúng trong các ứng dụng 3D yêu thích của bạn.

Tạo đèn môi trường HDR trong thời gian thực từ hình ảnh 360°. Làm phong phú và chỉnh sửa chúng bằng các hiệu ứng tham số hoặc thậm chí là các đèn khác.

Chỉnh sửa trong Photoshop: Gửi bất kỳ hình ảnh đầu vào nào tới Photoshop và tận dụng bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh phong phú của nó, với phản hồi trực tiếp trong Trình lấy mẫu.

Atlas Splatter: Phân tán lá, đá cuội, v.v. trên tài liệu của bạn. Chọn từ thư viện tập bản đồ rộng lớn do nhóm chuyên gia 3D của chúng tôi tạo hoặc sử dụng nội dung được quét của riêng bạn.

Hiệu ứng tham số Thêm bộ lọc. Kết hợp các hiệu ứng thời tiết và tự nhiên như rêu, tuyết, nước hoặc bụi bẩn với bất kỳ vật liệu hiện có nào.

Bạn cũng có thể thích