Adobe Substance 3D Painter v8.3.0.2094

Adobe Substance 3D Painter v8.3.0.2094 (x64).zip

Substance 3D Painter là một ứng dụng Vẽ tranh 3D hoàn toàn mới với các tính năng và cải tiến quy trình làm việc chưa từng thấy trước đây để giúp việc tạo họa tiết cho nội dung 3D trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó được công nhận là Họa sĩ 3D sáng tạo và thân thiện với người dùng nhất hiện có.

Vẽ cuộc sống vào nội dung 3D của bạn: Substance 3D Painter có các công cụ bạn cần để tạo họa tiết cho nội dung 3D của mình, từ bút vẽ nâng cao đến Vật liệu thông minh tự động thích ứng với mô hình của bạn. Thổi hồn vào nghệ thuật của bạn.

Tiêu chuẩn ngành: Substance 3D Painter được sử dụng rộng rãi trong sản xuất game và phim cũng như trong thiết kế sản phẩm, thời trang và kiến ​​trúc. Đó là một ứng dụng kết cấu 3D dành cho các chuyên gia sáng tạo ở khắp mọi nơi.

Tự do sáng tạo hoàn toàn: Painter giúp bạn đạt được giao diện mong muốn, từ thiết kế sản phẩm đến trò chơi thực tế và hiệu ứng hình ảnh đến các dự án như hoạt hình cách điệu.

Công cụ thông minh để nâng cao nghệ thuật: Sử dụng Vật liệu thông minh điều chỉnh theo bất kỳ đối tượng nào để hiển thị chi tiết bề mặt thực tế hoặc hao mòn. Khám phá các cài đặt trước mặt nạ thích ứng với mọi hình dạng và vẽ bằng các công cụ năng động, hiệu quả.

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được: Khung nhìn hiện đại nhất trong Painter hiển thị tất cả các quyết định nghệ thuật của bạn trong thời gian thực. Lặp lại trên các vật liệu phức tạp với ánh sáng và bóng tối tiên tiến, làm cho kết cấu trở nên sáng tạo hơn và không gây đau đớn. Bạn thậm chí có thể xem trước mô hình của mình trong chế độ theo dõi đường dẫn đi kèm.

Nó không phá hủy: Trong Painter, mọi hành động và nét vẽ đều được ghi lại và có thể được tính toán lại bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi độ phân giải của dự án bất kỳ lúc nào mà không làm giảm chất lượng hoặc thậm chí sửa đổi các nét vẽ hiện có.

Công cụ sơn mạnh mẽ: Vẽ bằng cọ động, công cụ chiếu hoặc hạt. Painter cũng hỗ trợ các cài đặt trước cọ Adobe Photoshop.

Vật liệu thông minh và Mặt nạ thông minh: Áp dụng các chi tiết thực tế, từ các lớp bụi tinh tế đến các dấu hiệu hao mòn nghiêm trọng.

Sáng tạo vật liệu nâng cao: Tái tạo các hành vi vật chất trong đời thực như tán xạ dưới bề mặt, ánh sáng, dị hướng hoặc lớp phủ trong. Giữ nguyên các thuộc tính này khi xuất.

Xuất khẩu dễ dàng: Xuất sang bất kỳ công cụ trò chơi hoặc trình kết xuất nào một cách dễ dàng. Tạo các cài đặt trước xuất tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ quy trình hoặc quy trình làm việc nào.

UV tự động: UV tự động đảm bảo các mẫu nhập khẩu không cần bất kỳ sự chuẩn bị đặc biệt nào để tạo kết cấu. Bố trí tia cực tím trên nhiều ô để duy trì độ phân giải cao.

Hỗ trợ VFX: Painter hỗ trợ vẽ nhiều ô (UDIM), Alembic, nhập máy ảnh và viết kịch bản Python và tuân thủ Nền tảng tham chiếu VFX.

Bạn cũng có thể thích