Adobe Substance 3D Designer v12.4.0.6411

Adobe Substance 3D Designer v12.4.0.6411 (x64).zip

Tạo tài sản 3D. vô hạn. Tạo, lặp đi lặp lại. Substance Designer là Công cụ xử lý quét và tạo tài liệu 3D cơ bản. Nó đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp giải trí cho tác giả tài liệu PBR.

Khám phá sức mạnh của việc tạo thủ tục: Với Substance 3D Designer, hãy tạo các mẫu và vật liệu liền mạch, bộ lọc hình ảnh, đèn môi trường hoặc thậm chí là mô hình 3D. Mỗi nội dung có thể tạo ra các biến thể vô hạn.

Tiêu chuẩn công nghiệp cho tác giả tài liệu: Substance 3D Designer được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và là trung tâm của hầu hết các quy trình sản xuất vật liệu hiệu ứng hình ảnh và trò chơi điện tử. Vật liệu tham số chất được hỗ trợ trong hầu hết các công cụ tạo 3D và sẽ tích hợp liền mạch vào bất kỳ quy trình làm việc nào. Gửi tài liệu của bạn trực tiếp đến Substance 3D Painter and Stager.

Không phá hủy, phi tuyến tính: Quy trình làm việc dựa trên nút cho phép bạn sử dụng nhiều cách tiếp cận. Bất kỳ bước nào của quy trình luôn có thể được sửa đổi sau này. Hãy thử mọi thứ, điều chỉnh bất cứ lúc nào.

Khả năng vô tận, sự kết hợp vô hạn: Nhà thiết kế đi kèm với một thư viện nút phong phú để tạo nội dung của bạn từ đầu. Xây dựng và học hỏi từ hàng nghìn tài liệu từ Substance 3D Assets và Substance 3D Community Assets.

Vượt ra ngoài vật liệu: Tạo mô hình 3D động hoặc kết hợp các yếu tố hiện có như đường cong và mô hình kitbash. Tạo đèn môi trường tham số để sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào được Substance 3D hỗ trợ.

Tích hợp vào bất kỳ quy trình làm việc nào: Nhà thiết kế đi kèm với API tập lệnh mở rộng để bạn có thể điều chỉnh ứng dụng theo nhu cầu của mình. Xây dựng và chia sẻ các plugin mạnh mẽ với giao diện tập lệnh Python tích hợp. Tạo các công cụ và biểu đồ tiện ích để nâng cấp quy trình của bạn.

Thư viện nội dung ngày càng phát triển: Truy cập hàng trăm nút và bộ lọc. Tạo bất kỳ bề mặt nào với các mẫu và tiếng ồn độc đáo và ngẫu nhiên.

Tạo ánh sáng HDR: Tạo các giai đoạn chiếu sáng tham số bằng cách sử dụng đèn thủ tục hoặc ảnh 360°.

Quản lý màu: Tận dụng sự hỗ trợ của Pantone và OpenColorIO.

Hỗ trợ MDL: Tạo tài liệu MDL với biểu đồ đổ bóng chuyên dụng.

Bạn cũng có thể thích