Adobe RoboHelp v2022.0

Adobe RoboHelp v2022.0 (x64) Repack.zip

Bản phát hành Adobe RoboHelp cho phép bạn cung cấp nội dung chính sách và trợ giúp hấp dẫn trên các thiết bị, định dạng và nền tảng di động. Xuất bản nội dung dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc ở dạng HTML5, EPUB 3, KF8 và MOBI. Giúp người dùng tìm thấy nội dung có liên quan nhanh hơn với bộ lọc nội dung động. Làm việc hiệu quả hơn với giao diện người dùng ribbon. Adobe RoboHelp 2020 cho phép bạn dễ dàng tạo trải nghiệm trợ giúp được cá nhân hóa. Sử dụng các bộ lọc nội dung động mới để tạo đầu ra DUCC nâng cao, xem nội dung được lọc sẽ trông như thế nào và giúp người dùng tìm thấy nội dung có liên quan nhanh hơn. Adobe RoboHelp 2020 cho phép bạn tạo và phân phối nội dung cho mọi thiết bị. Làm được nhiều việc hơn với một số cải tiến về năng suất soạn thảo. Tạo bố cục HTML5 đáp ứng thế hệ tiếp theo với tìm kiếm tốt nhất trong lớp. Tạo các ứng dụng dành cho thiết bị di động tập trung vào nội dung.

Các tính năng của Adobe RoboHelp:

Tưởng tượng lại việc tạo nội dung
MỚI! Giao diện người dùng được mô phỏng lại. Tăng năng suất bằng các công nghệ dựa trên web giúp không gian làm việc của bạn nhẹ hơn và nhanh hơn.
MỚI! Hỗ trợ tác giả HTML5 và CSS3. Tạo trải nghiệm nội dung phong phú với hỗ trợ tác giả HTML5 và CSS3 vượt trội. Dễ dàng thêm video, âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng văn bản và các yếu tố khác.
MỚI! Làm phong phú nội dung với Đồ họa Vector có thể mở rộng. Bây giờ, hãy nhập và sử dụng hình ảnh đẹp mắt siêu sắc nét trên thiết bị di động, web và bản in với hỗ trợ SVG.
MỚI! Hộp thoại Thuộc tính đối tượng nâng cao. Điều chỉnh các thuộc tính đối tượng với độ chính xác tối ưu và dễ dàng chưa từng thấy khi chúng biến đổi theo thời gian thực với mọi thay đổi.
MỚI! Chuyển đổi giữa nhiều chế độ xem. Xem nhanh bản xem trước đầu ra nội dung của bạn hoặc HTML của nó bằng cách chuyển đổi giữa chế độ xem tác giả, mã và chế độ xem trước.
MỚI! Kiểm soát quản lý phong cách toàn cầu. Bật hoặc tắt nhanh chóng tất cả các kiểu nội tuyến trong chế độ xem tác giả thông qua điều khiển trung tâm dưới dạng tùy chọn chung.
MỚI! Phản chiếu phong cách. Dễ dàng sao chép định dạng và áp dụng kiểu nội tuyến hoặc dựa trên CSS cho văn bản ở bất kỳ nơi nào khác trong chủ đề hoặc nội dung của nó.
NÂNG CAO! Sử dụng nội dung có điều kiện. Dễ dàng tạo các quy tắc và áp dụng chúng cho một chủ đề, đoạn văn hoặc từ bằng bảng điều khiển văn bản có điều kiện mới. Bây giờ chỉ định màu nền trước và màu nền của điều kiện, giúp quản lý chúng dễ dàng hơn.
NÂNG CAO! Cấu trúc dự án sạch hơn. Dễ dàng xác định vị trí nội dung với cấu trúc đầu ra và dự án gọn gàng và có tổ chức hơn.
NÂNG CAO! Quản lý dự án mạnh mẽ. Dễ dàng sắp xếp và sử dụng nội dung trong và giữa các dự án với Trình quản lý dự án mới.
NÂNG CAO! Trình chỉnh sửa CSS thời gian thực. Tạo bố cục tuyệt đẹp với trình chỉnh sửa CSS mạnh mẽ. Trực giác thực hiện các thay đổi bằng cách xem nó phản ánh như thế nào về nội dung trong thời gian thực.
NÂNG CAO! Nhập các tệp Microsoft Word mượt mà hơn. Dễ dàng nhập các tệp Microsoft Word vào RoboHelp với khả năng xử lý hình ảnh và kiểu được tối ưu hóa.

Bạn cũng có thể thích