Adobe Premiere Rush v2.7.0.51

Adobe Premiere Rush v2.7.0.51 (x64).zip

Video ngày càng trở nên phổ biến trên mạng xã hội. Nhưng việc tạo video cho người dùng bình thường không phải lúc nào cũng dễ dàng, bởi vì theo quy định, kỹ năng chỉnh sửa video là bắt buộc. Để đơn giản hóa nhiệm vụ này nhiều nhất có thể cho người mới bắt đầu, Adobe đã phát hành một sản phẩm – Adobe Premiere Rush .

Adobe Premiere Rush là phiên bản đơn giản hóa của Premiere Pro dành cho các blogger video và những người đam mê thiết bị di động. Theo Adobe, một người sáng tạo không nhất thiết phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa video để tạo ra những video thú vị. Hơn nữa, nếu bạn cần gắn video hàng ngày, thì Premiere Rush là lựa chọn hoàn hảo cho những mục đích này .

Trong Adobe Premiere Rush, bạn có thể chỉnh sửa và chỉnh sửa bằng các công cụ để làm việc với màu sắc, âm thanh, đồ họa động, văn bản, v.v. Các bước chuẩn bị cho hoạt ảnh và trình bảo vệ màn hình chất lượng cao có ngay trong ứng dụng và nếu muốn, bạn có thể tải xuống hàng trăm ứng dụng khác có sẵn trong Adobe Stock. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc và kích thước để kết quả phù hợp hơn với phong cách mong muốn.

TÍNH NĂNG:

– Chỉnh sửa khi đang di chuyển

Adobe Premiere Rush là công cụ chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng. Các chức năng của nó mang sức mạnh và khả năng của các đồng nghiệp chuyên nghiệp của họ, nhưng chúng đã được đơn giản hóa để giúp quá trình chỉnh sửa video bớt khó khăn hơn đối với những người nghiệp dư. Tính di động và khả năng di động cũng là điểm khởi đầu của Adobe Premiere Rush, vì nó có thể được cài đặt trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Nhờ chức năng đồng bộ hóa tự động, các dự án có thể được chỉnh sửa và lưu từ bất kỳ thiết bị nào mà không làm mất thời gian quý báu và truyền dữ liệu.

– Các tính năng cơ bản nhưng mạnh mẽ

Giao diện Adobe Premiere Rush là một ý tưởng hay về sức mạnh, sự đơn giản tiềm ẩn của nó. Các yếu tố quan trọng nhất của ứng dụng là cửa sổ xem trước và dòng thời gian. Ẩn bên cạnh là các công cụ chỉnh sửa khác nhau và bảng điều khiển dự án. Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản, nhưng các công cụ Rush thực sự khá mạnh mẽ. Ví dụ: dòng thời gian thực sự có thể hỗ trợ bốn video và ba bản âm thanh. Bạn có thể xếp chồng nhiều bản nhạc đa phương tiện lên nhau để tạo các hiệu ứng thú vị. Một ứng dụng cũng có thể xác định xem âm thanh là hiệu ứng hay lời nói. Điều này cực kỳ hữu ích để chỉnh sửa, vì vậy người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy các phần nói chuyện trong video của họ.

– Tối ưu hóa cho các mạng xã hội

Nhờ các tính năng chỉnh sửa nhanh và tính di động dễ dàng, Adobe Premiere Rush chắc chắn phù hợp với những người tạo ra nền tảng mạng xã hội. Một tính năng tuyệt vời của Adobe Premiere Rush mà sự hấp dẫn này thể hiện rõ ràng nhất là tính năng Chia sẻ. Người dùng sẽ có thể chia sẻ video của họ trực tiếp từ ứng dụng lên nền tảng mạng xã hội ưa thích của họ. YouTube, Facebook và Instagram chỉ là một số nền tảng mạng xã hội được Rush hỗ trợ. Ngoài ra, người dùng có thể thêm siêu dữ liệu, chẳng hạn như tiêu đề, mô tả, thẻ và hình thu nhỏ trước khi tải video lên nền tảng mạng xã hội.

– Chỉnh sửa video chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Với sự phổ biến của YouTube, không có gì ngạc nhiên khi những người sáng tạo đang tìm kiếm một ứng dụng nhẹ hơn để giúp quá trình chỉnh sửa của họ trở nên dễ dàng và liền mạch hơn. Adobe Premiere Rush cung cấp cho người dùng tính di động nhẹ này mà không phải hy sinh sức mạnh và khả năng của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Đối với người hâm mộ, Adobe Premiere Rush là một ứng dụng tốt cho người mới bắt đầu chỉnh sửa video. Mặt khác, đối với các chuyên gia, Adobe Premiere Rush có thể bị hạn chế một chút. Tuy nhiên, nhìn chung, hầu hết mọi người sẽ hài lòng với những gì Adobe Premiere Rush cung cấp.

Bạn cũng có thể thích