Adobe Premiere Pro 2023 v23.2.0.69

Adobe Premiere Pro 2023 v23.2.0.69 (x64) Repack.zip

Chỉnh sửa video luôn ở trên. Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu dành cho phim, TV và web. Các công cụ sáng tạo, tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác của Adobe cũng như sức mạnh của Adobe Sensei giúp bạn tạo cảnh quay thành phim và video bóng bẩy trong một quy trình làm việc liền mạch. Và Premiere Rush, ứng dụng mới của chúng tôi, được bao gồm trong đăng ký của bạn để bạn có thể ghi lại cảnh quay và bắt đầu chỉnh sửa trên tất cả các thiết bị của mình, ở mọi nơi.

TÍNH NĂNG:

Công cụ thông minh. kể chuyện hay hơn: Premiere Pro được sử dụng bởi các nhà làm phim Hollywood, biên tập viên truyền hình, người dùng YouTube, nhà quay phim — bất kỳ ai có câu chuyện để kể, kể cả bạn.

Ở trong dòng chảy sáng tạo của bạn: Premiere Pro là công cụ hàng đầu trong ngành để chỉnh sửa mọi thứ, từ phim truyền hình quay nhanh đến phim truyện. Quy trình làm việc hiệu quả, tích hợp cho phép bạn hoàn thiện công việc của mình mà không cần rời khỏi dòng thời gian. Và các công cụ tự động do Adobe Sensei cung cấp sẽ tăng tốc các tác vụ tốn thời gian để bạn có thể tập trung vào câu chuyện của mình.

Bất kỳ máy ảnh. Bất kỳ định dạng nào. Bất kỳ nền tảng nào: Chỉnh sửa cảnh quay ở bất kỳ định dạng hiện đại nào, từ 8K đến thực tế ảo. Hỗ trợ tệp gốc rộng rãi và quy trình làm việc proxy đơn giản giúp dễ dàng làm việc với phương tiện của bạn, ngay cả trên máy trạm di động. Cung cấp nội dung được tối ưu hóa cho mọi màn hình hoặc nền tảng nhanh hơn bao giờ hết.

Tất cả mọi thứ bạn cần. Ngay khi bạn cần nó: Cùng với các công cụ về màu sắc, âm thanh và đồ họa, Premiere Pro hoạt động trơn tru với các ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm After Effects, Adobe Audition và Adobe Stock. Mở mẫu Đồ họa chuyển động từ After Effects hoặc tải xuống một mẫu từ Adobe Stock và tùy chỉnh mẫu — tất cả mà không cần rời khỏi ứng dụng. Và Premiere Pro tích hợp với hàng trăm công nghệ đối tác.

Phân loại màu đơn giản và chính xác: Loại bỏ phỏng đoán khi điều chỉnh đường cong bằng các công cụ Lumetri Color cải tiến. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối, giúp phân loại màu chọn lọc dễ dàng và chính xác.

Cải thiện âm thanh ngay lập tức: Các thanh trượt mới trong bảng Essential Sound cho phép bạn giảm hoặc loại bỏ tiếng ồn xung quanh và hồi âm để có kết quả đáng kinh ngạc.

Infographics với các mẫu Đồ họa chuyển động: Kéo và thả bảng tính vào các mẫu Đồ họa chuyển động đồ họa thông tin mới để nhanh chóng tạo trực quan hóa dữ liệu của bạn. Mọi cập nhật cho bảng tính của bạn sẽ tự động được cập nhật trong đồ họa thông tin của bạn.

Bạn cũng có thể thích