Adobe Lightroom Classic 2023 v12.2.0

Adobe Lightroom Classic 2023 v12.2.0 (x64) Repack.zip

Chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn bằng ứng dụng được tối ưu hóa cho máy tính để bàn. Lightroom Classic cung cấp cho bạn các công cụ mạnh mẽ chỉ bằng một cú nhấp chuột và các điều khiển nâng cao để làm cho ảnh của bạn trông thật ấn tượng. Dễ dàng sắp xếp tất cả ảnh của bạn trên màn hình nền và chia sẻ theo nhiều cách khác nhau.​Những bức ảnh đẹp nhất của bạn.

Làm tốt hơn nữa.

Ảnh của bạn không phải lúc nào cũng phản ánh cảnh theo cách bạn nhớ. Nhưng với Lightroom Classic, bạn có tất cả các công cụ chỉnh sửa trên máy tính để bàn mà bạn cần để làm nổi bật những bức ảnh của mình. Tạo điểm nhấn cho màu sắc, làm cho những bức ảnh trông buồn tẻ trở nên sống động, loại bỏ những vật thể gây mất tập trung và làm thẳng những bức ảnh bị lệch. Thêm vào đó, bản phát hành mới nhất mang lại hiệu suất được cải thiện để bạn có thể làm việc nhanh hơn bao giờ hết.

– Với hiệu suất tốt hơn bên trong, Lightroom Classic cho phép bạn nhập ảnh, tạo bản xem trước và chuyển từ Thư viện sang Mô-đun Phát triển trong thời gian kỷ lục.
– Sử dụng các công cụ tạo mặt nạ theo phạm vi để dễ dàng chọn vùng hoặc đối tượng bạn muốn chỉnh sửa dựa trên màu sắc, độ sáng hoặc độ sâu của chúng.
– Tạo ảnh toàn cảnh HDR nhanh hơn khi giờ đây bạn có thể hợp nhất nhiều mức phơi sáng được đặt trong ngoặc vuông thành nhiều ảnh HDR rồi ghép chúng thành ảnh toàn cảnh – tất cả chỉ trong một bước.

Tương lai của nhiếp ảnh. Ở đây hôm nay. Làm quen với Lightroom: Vượt ra ngoài máy tính để bàn và chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ từ mọi nơi với dịch vụ ảnh Lightroom dựa trên đám mây:

– Lưu trữ và truy cập ảnh có độ phân giải đầy đủ của bạn trên đám mây
– Tìm ảnh trên mọi thiết bị nhanh chóng với tính năng tự động gắn thẻ
– Chỉnh sửa từ bất kỳ thiết bị nào bằng giao diện trực quan, được sắp xếp hợp lý

Tăng tốc chỉnh sửa hình ảnh với sự hỗ trợ của GPU: Sử dụng GPU của hệ thống của bạn để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh.

Sắp xếp bộ sưu tập của bạn bằng nhãn màu: Có thể thêm nhãn màu cho bộ sưu tập, bộ sưu tập và bộ sưu tập thông minh.

Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới: Thêm hỗ trợ cho máy ảnh và cấu hình ống kính mới.

Các cải tiến khác: Tìm thông tin về xuất PNG, hợp nhất hàng loạt cho HDR và ​​ảnh toàn cảnh cũng như các cải tiến mới khác trong bản phát hành này.

Bạn cũng có thể thích