Adobe InDesign 2023 v18.2.1.455

Adobe InDesign 2023 v18.2.1.455 (x64).zip

Bố cục nổi bật. Chỉ với InDesign. InDesign là phần mềm thiết kế trang và bố cục hàng đầu trong ngành dành cho in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Tạo các thiết kế đồ họa đẹp mắt với kiểu chữ từ các xưởng đúc hàng đầu thế giới và hình ảnh từ Adobe Stock. Chia sẻ nhanh nội dung và phản hồi dưới dạng PDF. Dễ dàng quản lý sản xuất với Adobe Experience Manager. InDesign có mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Tạo ấn tượng trên bản in: Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và sắp chữ chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột có kiểu chữ phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng biểu phong phú.

Ấn phẩm kỹ thuật số. Tương tác rực rỡ: Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút mọi người bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của bạn và nhanh chóng mang lại trải nghiệm phong phú ở bất kỳ định dạng nào.

Giữ nhóm của bạn trên cùng một trang: Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ được xây dựng để cộng tác. Thực hiện các thay đổi nhanh chóng với Kiểu dáng Đoạn văn, Ký tự hoặc Đối tượng. Chia sẻ phản hồi và chỉnh sửa từ các tệp PDF. InDesign tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager, vì vậy bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa trên tất cả các dự án của mình.

Xem những gì mới có thể làm: InDesign luôn trở nên tốt hơn với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud, bạn sẽ nhận được chúng ngay khi chúng tôi phát hành. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất.

Hiệu suất cao nhất: Các nâng cấp mới nhất của chúng tôi bao gồm thời gian khởi chạy nhanh hơn và cải thiện hiệu suất.

Tích hợp Adobe Experience Manager: Luôn cập nhật nội dung của bạn và chia sẻ nội dung trên tất cả các dự án của bạn bằng Adobe Experience Manager.

Nhập SVG: Nhập tệp SVG vào các dự án InDesign của bạn để tạo đồ họa và hoạt ảnh tương tác.

Phông chữ biến đổi: Thiết kế với phông chữ biến đổi — kiểu chữ có thể tùy chỉnh giúp thu gọn nhiều phông chữ vào một tệp duy nhất.

Bạn cũng có thể thích